Phong cách Trung Đông luôn được các đại gia Việt ưa chuộng. Điều này thể hiện ở số lượng siêu xe, xe sang ở Việt Nam được chủ nhân lột xác theo phong cách này. Mới đây nhất là chiếc Coupe siêu xe Rolls-Royce Wraith có màu sơn đen nguyên bản đổi màu decal theo tông màu xanh Salamanca và trắng English.

Đây là hai tông màu đặc trưng của mẫu Rolls-Royce Wraith phiên bản cá nhân háo đầu tiên trên thế giới được hội nhà giàu Trung Đông ưa chuộng. Sau khi đổi màu ngoại thất, Rolls-Royce Wraith trở nên cuốn hút hơn hẳn.

Trước đây, hồi tháng 2/2013 đại gia Cường Đô la cũng từng khiến giới mê xe trong nước phải trầm trồ khi dán decal cho Rolls-Royce Ghost màu đen thành tím mờ phong cách Trung Đông. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, đại gia phố Núi đã “sang tay” cho một người chơi xe khác.

Ngoài cách dán decal phối màu trên, decal vàng chói loá cũng được ưa chuộng tại Việt Nam. Đơn cử là chiếc Ford Explorer từng xuất hiện tại Hà Nội.

Ngoài thay đổi màu sắc ngoại thất, Ford Explorer còn được chủ nhân độ lại vành đa chấu cũng được chủ nhân chuyển sang màu vàng cho đồng bộ.

Một xế cưng khác tại Việt Nam cũng được độ theo phong cách Trung Đông là Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất Việt Nam. Chiếc xe này được chủ nhân dán decal theo phong cách của giới nhà giàu Ả Rập. Ngoại thất sang trọng, mạnh mẽ phối hợp với màu ngoại thất vàng càng làm Alfa Romeo 4C Launch Edition trở lên nổi bật.

Ngoài những xe sang, siêu xe và xe siêu sang kể trên, ở Việt Nam còn có rất nhiều xe siêu sang được dán decal vàng sang chảnh khác như BMW i8, Ferrari, Mercedes, McLaren 570S….