Playboy chi 6 triệu USD mở câu lạc bộ giải trí đầu tiên tại Việt Nam

Enternews.vn (DĐDN) - Không chỉ đầu tiên ở Việt Nam, Playboy Establishment Hà Nội còn là câu lạc bộ giải trí đầu tiên của thương hiệu đình đám Playboy tại Đông Nam Á.

(DĐDN) - Không chỉ đầu tiên ở Việt Nam, Playboy Establishment Hà Nội còn là câu lạc bộ giải trí đầu tiên của thương hiệu đình đám Playboy tại Đông Nam Á.

Việc cho ra đời Playboy Establishment Hà Nội chính là mốc đánh dấu những bước đi đầu tiên vào thị trường Việt Nam của Playboy Enterprises, Inc thông qua hợp tác với Global Entertainment Operations Vietnam (GEO).

play Ông Christopher Chronis, CEO của công ty GEO chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt Playboy Establishment tại Hà Nội

Playboy Establishment Hà Nội được xây dựng để trở thành một nhà hàng Âu thanh lịch, kết hợp không gian ánh sáng trình diễn, quầy bar… Bởi nơi đây sẽ trở thành nơi tổ chức các chương trình giải trí tinh tế và đặc sắc, hội tụ những nghệ sĩ lớn của thế giới và những nhạc công hàng đầu. Đây cũng sẽ là không gian xứng đáng được lựa chọn tổ chức những sự kiện lớn hay những buổi hội thảo của các công ty và doanh nhân, với những tiện nghi giải trí và công nghệ âm thanh ánh sáng hiện đại.

Phát biểu tại buổi họp báo ra mắt câu lạc bộ giải trí Playboy Establishment, ông Christopher Chronis, CEO của công ty GEO cho biết: "Chúng tôi đã đầu tư 6 triệu USD vào địa điểm Playboy Establishment tại Hà Nội. Playboy Establishment khác biệt với tất các nhà hàng hiện có tại Hà Nội, thậm chí là tại Việt Nam. Bởi đây không đơn thuần là một nhà hàng mà là một tổ hợp giải trí, nó đổi mới hoàn toàn mô hình ẩm thực và vui chơi giải trí hiện có”.

Lý giải việc lựa chọn Việt Nam, cụ thể là Hà Nội là nơi mở địa điểm đầu tiên của loại hình này tại khu vực Đông Nam Á, CEO của GEO cho biết, Việt Nam là thị trường nhiều tiềm năng với lượng khách du lịch lớn, đặc biệt dự kiến lượng khách sẽ tăng thêm 20% và mức đầu tư của doanh nghiệp nước ngoài dự kiến trên 15 tỷ USD vào năm 2017. Đây cũng là thị trường có tốc độ phát triển nhanh và có nhiều biến đổi lớn. Playboy tự hào là một phần của sự biến đổi đó.

Đầu tư vào câu lạc bộ giải trí này, Playboy kì vọng và tin tưởng đây sẽ trở thành một địa điểm thu hút khó cưỡng tại Hà Nội đối với cả những thực khách trong nước và quốc tế, những người yêu thích và kiếm tìm một trải nghiệm ẩm thực độc nhất vô nhị.

Đây cũng sẽ là không gian xứng đáng được lựa chọn tổ chức những sự kiện lớn hay những buổi hội thảo của các công ty và doanh nhân, với những tiện nghi giải trí và công nghệ âm thanh ánh sáng hiện đại.

Một trong những hành động tích cực đóng góp cho cộng đồng của Playboy Establishment được thể hiện trong việc tuyển dụng hơn 100 nhân viên là người bản địa tại bộ phận dịch vụẩm thực cho rất nhiều vị trí khác nhau.

Playboy Establishement đầu tiên được mở ở Chicago vào năm 1960, sau đó là các bang New York, New Orleans, Los Angeles, Kansas City và một số nơi khác. Các địa điểm này cung cấp cocktail, với những “nàng thỏ” trong trang phục “Bunny” quyến rũ phục vụ đồ uống, và những màn biểu diễn trực tiếp.

Thanh Hà

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Playboy chi 6 triệu USD mở câu lạc bộ giải trí đầu tiên tại Việt Nam tại chuyên mục Diễn đàn kinh tế của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích