Phương pháp điều trị rối loạn giấc ngủ không dùng thuốc

Enternews.vn Bệnh viện Gia An 115 vừa tổ chức hội thảo “Phương pháp điều trị rối loạn giấc ngủ không dùng thuốc” với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tham dự.

Rối loạn giấc ngủ là tình trạng bị thiếu ngủ thường xuyên, giấc ngủ bị giảm về thời lượng (dưới 5 tiếng mỗi ngày) hoặc giảm về chất lượng (khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu, thường xuyên bị tỉnh giấc).

Rối loạn giấc ngủ thường dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng trong đó có nguy cơ đột quỵ tăng 83%; Suy giảm hệ thống miễn dịch; Suy nhược cơ thể, thần kinh; Suy giảm trí nhớ; Nguy cơ cao mắc các bệnh lý tim mạch, đái tháo đường, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh, cơ xương khớp, gan mật… Việc tự ý dùng thuốc chữa mất ngủ có thể gây ra tình trạng lệ thuộc vào thuốc và các biến chứng về tim, gan, thận, thần kinh.

Theo các bác sĩ, điều trị rối loạn giấc ngủ bằng máy từ trường là phương pháp điều trị không dùng thuốc, không xâm lấn, không gây đau. Theo đó, các bác sĩ điều chỉnh tần số, cường độ phù hợp, làm dịu các xung kích thích thần kinh giúp người bệnh an thần, tạo thuận lợi vào giấc ngủ sinh lý để ngủ nhanh hơn, chất lượng giấc ngủ tốt hơn. 

Nhằm tư vấn, chia sẻ những kiến thức cũng như cách điều trị căn bệnh này, tại buổi hội thảo “Phương pháp điều trị rối loạn giấc ngủ không dùng thuốc”, Bệnh viện Gia An 115 đã dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách tham dự với hơn 100 suất khám và tư vấn miễn phí với bác sỹ, cùng ưu đãi giảm 50% gói điều trị rối loạn giấc ngủ.

Bác sĩ Bệnh viện Gia An 115 giới thiệu về phương pháp điều trị rối loạn giấc ngủ không cần thuốc

Bác sĩ Bệnh viện Gia An 115 giới thiệu về phương pháp điều trị rối loạn giấc ngủ không cần thuốc

Theo BS. CKI Trần Quốc Tuấn- Trưởng khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Bệnh viện Gia An 115, có nhiều trường hợp khó, được chỉ định phẫu thuật nhưng chúng tôi đã chữa khỏi bằng phương pháp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của nhiều bệnh nhân.

Được biết, Bệnh viện Gia An 115 là mô hình hợp tác công tư (PPP) đầu tiên giữa Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Gia An 115 được UBND TP HCM phê duyệt nằm giải quyết tình trạng quá tải của các bệnh viện công tuyến cuối tại TP HCM. Bệnh viện đã được đầu tư 1.500 tỷ đồng và được trang bị hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại; Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được đào tạo trong và ngoài nước; Đặc biệt, có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu ngành đến từ Bệnh viện Nhân dân 115.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Phương pháp điều trị rối loạn giấc ngủ không dùng thuốc tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích