Phương Oanh vừa mới khởi nghiệp đã lao đao vì dịch COVID-19

Enternews.vn Nữ diễn viên Quỳnh búp bê chia sẻ dự án kinh doanh của mình cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch COVID-19.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Phương Oanh hay chia sẻ nhiều hình ảnh và lịch trình công việc cũng như cuộc sống riêng tư của mình. Nữ diễn viên khá thoải mái và vui vẻ, cởi mở trong việc giao tiếp và trò chuyện với bạn bè và các fan.

Mới đây, Phương Oanh có tiết lộ về việc kinh doanh của mình. Nữ diễn viên chia sẻ: "Mấy năm qua cống hiến cho nghệ thuật nhiều, gặt hái thành quả cũng gọi là tạm hài lòng. Năm nay hòm hòm có 2 phim Oanh tham gia lên sóng, và có lẽ đã đến lúc dành thời gian cho đam mê thứ 2 trong đời là kinh doanh".

Diễn viên phim Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta cho biết bên cạnh hoạt động nghệ thuật thì cô vẫn luôn ấp ủ ý định kinh doanh đã từ rất lâu.

"Cái "máu kinh doanh" ấy vẫn luôn cháy âm ỉ từng ngày chưa bao giờ nguội cả. Vạn sự khởi đầu nan, vừa nghiên cứu định bắt tay vào kinh doanh thì COVID-19 làm cả nền kinh tế rúng động. Bên cạnh những ông lớn lao đao, thì doanh nghiệp nhỏ bé của Oanh đang chập chững vào đời cũng bị ảnh hưởng không nhỏ" - Phương Oanh thừa nhận cô gặp không ít khó khăn trong thời gian đầu khởi nghiệp.

Nhưng với tinh thần lạc quan, Phương Oanh cho biết cô cũng đã quen với những trắc trở và từ trước đến giờ mọi thứ đến với cô chưa bao giờ là dễ dàng cả. Phương Oanh cũng tự nhủ "thành công sẽ không mỉm cười với những người dễ nhụt chí, chỉ cần cố gắng hết sức, chắc chắn ông trời sẽ đền đáp xứng đáng".

Ở cuối phần chia sẻ, Phương Oanh hy vọng mọi người cũng ủng hộ và yêu thương cpp ở lĩnh vực kinh doanh giống như ở lĩnh vực nghệ thuật và gửi lời chúc đến mọi người có thật nhiều sức khoẻ và chiến thắng dịch bệnh.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Phương Oanh vừa mới khởi nghiệp đã lao đao vì dịch COVID-19 tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích