Phòng chống sâu răng sữa cho trẻ em tại các trường mầm non

Enternews.vn (DĐDN) - Mới đây, Trường mầm non thực hành Linh Đàm đã tổ chức ngày hội “Răng sữa không sâu - Khởi đầu tốt đẹp”.

(DĐDN) - Mới đây, Trường mầm non thực hành Linh Đàm đã tổ chức ngày hội “Răng sữa không sâu - Khởi đầu tốt đẹp”. Đây là sự kiện đầu tiên nằm trong để án “Phòng chống sâu răng sữa tại trường mầm non” do So Teeth phối hợp cùng Nha khoa Medita thực hiện.

Sức khỏe răng miệng của trẻ lứa tuổi mầm non có ảnh hưởng sâu sắc tới sức khỏe tổng thể chung
Hiện nay, tình trạng sức khỏe răng miệng của các bé trong độ tuổi mầm non đang ngày càng xuất hiện nhiều vấn đề như: Răng nhiều bé bị đen, mòn, cụt dần và sâu răng. Sức khỏe răng miệng của trẻ lứa tuổi mầm non có ảnh hưởng sâu sắc tới sức khỏe tổng thể chung, đặc biệt là tiêu hóa. Và đây chính là lý do cho Đề án “phòng chống sâu răng sữa tại Trường Mầm non” được triển khai. Đề án được thực hiện tại các trường mầm non trong cả nước bởi Nha khoa Medita và nhãn hàng So Teeth. Mục tiêu của đề án nhằm truyền thông sâu rộng về kiến thức chăm sóc, bảo vệ hệ răng sữa cho trẻ tới các bậc phụ huynh có con nhỏ trong độ tuổi từ 18 tháng đến 4 tuổi, tiếp cận và xây dựng thói quen cũng như sở thích tự chăm sóc răng miệng cho toàn bộ trẻ lứa tuổi mầm non. Bên cạnh các hoạt động tuyên truyền, khám sàng lọc răng miễn phí tại trường mầm non, đề án cũng phát triển các hoạt động Hội thảo nhóm, mở các lớp dạy chăm sóc răng miệng cho trẻ bước vào độ tuổi ăn dặm… Dự kiến, giai đoạn Quý I/2015, đề án sẽ được phát triển tại các trường mầm non trong nội và ngoại thành Hà Nội. Tới Quý II/2015, đề án sẽ tiếp tục được nhân rộng tới ít nhất 5 tỉnh thành khác.
L.Nhi

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Phòng chống sâu răng sữa cho trẻ em tại các trường mầm non tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích