Phát triển bền vững - Niềm tự hào của Bảo Việt

Enternews.vn (DĐDN) - Không chỉ đi đầu trong phát triển kinh tế, Bảo Việt trở thành DN tiên phong trong việc hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững.

(DĐDN) - Không chỉ đi đầu trong phát triển kinh tế, Bảo Việt trở thành DN tiên phong trong việc hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững.

anh-1-copy

Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên Hợp Quốc hướng tới một thế giới bền vững, theo đó DN được nhận định là nhân tố quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu phát triển giai đoạn 2015-2030, Bảo Việt đã dựa trên nội dung của 17 mục tiêu thiên niên kỷ của Liên Hợp Quốc để lựa chọn 06 mục tiêu trọng tâm về phát triển bền vững và gắn kết trong định hướng chiến lược phát triển của Bảo Việt giai đoạn 2016 – 2020.

Đó là: Thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững, tạo công ăn việc làm và nâng cao năng suất lao động, xóa nghèo dưới mọi hình thức, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh và nâng cao phúc lợi cho mọi lứa tuổi, hành động ứng phó với biến đổi khí hậu…

Theo đó, chiến lược phát triển bền vững của Bảo Việt được thể hiện cụ thể, thấm nhuần trong chiến lược hoạt động, quyết định kinh doanh để đảm bảo hài hòa giữa lợi ích của cổ đông, DN, người lao động với lợi ích của cộng đồng.

Trong 9 tháng đầu năm 2016, tổng doanh thu hợp nhất của Bảo Việt tăng trưởng 21,8%, lợi nhuận sau thuế hoàn thành 90,7% kế hoạch năm.

Mới đây, Báo cáo tích hợp và Báo cáo phát triển bền vững 2015 của Tập đoàn Bảo Việt cũng đã được đề cử vào 6/15 hạng mục giải thưởng, thuộc Top 68 ứng cử viên sáng giá của giải Báo cáo phát triển bền vững khu vực châu Á, dự kiến được công bố và trao giải tại Singapore vào cuối tháng 11/2016.

Theo ông Đào Đình Thi - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Việt, phát triển bền vững là một trong những mục tiêu chiến lược tại Bảo Việt, không chỉ được gắn kết chặt chẽ trong chiến lược kinh doanh mà còn được hiện thực hóa trong các hoạt động thực tiễn hàng ngày. Bảo Việt rất vinh dự khi những nỗ lực của chúng tôi đã được các nhà thẩm định ghi nhận và phản ánh trong kết quả xếp hạng năm nay.

Ông Thi hi vọng rằng chương trình đánh giá, xếp hạng DN bền vững không chỉ là câu chuyện, là niềm tự hào của ngày hôm nay, mà còn lan tỏa ý nghĩa và động lực cho cộng đồng DN Việt Nam phát triển theo định hướng bền vững, để từ đó, hình ảnh và sản phẩm của DN Việt Nam có thể cạnh tranh trên trường quốc tế và trở thành thương hiệu quốc gia và là niềm tự hào của mỗi công dân Việt Nam.

Hằng Hà

>> Thương hiệu Bảo Việt được định giá bao nhiêu?

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Phát triển bền vững - Niềm tự hào của Bảo Việt tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích