Phát động Giải thưởng SVĐV 2007

Enternews.vn Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (SVĐV) năm 2007 vừa được TƯ Hội các nhà doanh nghiệp trẻ (DNT) phát động ngày 17/7/2007. Đây là năm thứ 5 năm liên tiếp Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt được tổ chức.

Vừa qua, tại Thủ đô Hà Nội, TƯ Hội các nhà doanh nghiệp trẻ (DNT) VN đã tổ chức Lễ phát động chương trình bình chọn Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (SVĐV) năm 2007. Đây là năm thứ 5 năm liên tiếp Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt được tổ chức.

Tải hồ sơ Sao vàng Đất Việt tại đây

Để nâng tầm giải thưởng và nâng cao hiệu quả định hướng, hỗ trợ DN trong hội nhập quốc tế, đồng thời tăng cường xây dựng hình ảnh thương hiệu VN trong nước và trên thế giới, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2007 được sửa đổi qui chế và đổi mới nhiều nội dung quan trọng như: Bình chọn giải thưởng SVĐV chính thức trở thành bình chọn 100 thương hiêu tiêu biểu VN trong hội nhập quốc tế, gọi tắt là TOP100 thương hiệu VN. Số lượng giải thưởng được cố định là 100 thương hiệu (giảm khoảng 1/3 so với các năm trước) tiêu biểu nhất; Việc giữ danh hiệu cho thương hiệu rút xuống còn 1 năm thay vì 2 năm như trước đây, như vậy mỗi năm các thương hiệu đều phải tham gia bình xét lại; Chỉ xét trao cho thương hiệu; Tiêu chí đánh giá để xét trao giải thưởng được nâng cao và mở rộng toàn diện hơn, công tác quản trị, điều hành DN và chăm lo phát triển nguồn nhân lực chính thức nằm trong tiêu chí xét trao giải…

Các thương hiệu tham gia bình chọn và đoạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2007 phải đáp ứng được các tiêu chí cạnh tranh quốc tế trên 5 nhóm tiêu chí: Năng lực cạnh tranh và vị thế thị trường của các sản phẩm mang tên thương hiệu; Công nghệ, môi trường và công tác quản lý chất lượng; Công tác xây dựng và phát triển thương hiệu; Công tác quản lý, điều hành DN; Thành tích của DN trong SXKD và hoạt động xã hội. Quy trình bình chọn vẫn theo 3 vòng: sơ tuyển, thẩm định thực tế và chung tuyển, không kể vòng tuyển chọn và đề cử từ cơ sở. Một nét đặc biệt nữa là trong số các thương hiệu được bình chọn trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2007, Hội đồng bình chọn cũng sẽ chọn ra 10 thương hiệu tiêu biểu nhất để trao giải TOP TEN thương hiệu VN.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2007 sẽ được tổ chức đăng ký và bình chọn trong 2 tháng 7 - 8/2007. Hạn nộp hồ sơ tham gia bình chọn giải thưởng là trước ngày 10/8/2007. Dự kiến Hội nghị bình chọn sơ tuyển toàn quốc giải thưởng Sao Vàng Đất Việt sẽ diễn ra ngày 15/8/2007. Công tác thẩm định thực tế tại các DN diễn ra từ ngày 15-25/8/2007. Hội nghị bình chọn chung tuyển toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 25/8/2007. Lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2007 sẽ được tổ chức trong tháng 9/2007 tại Thủ đô Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình VN.

Thông tin chi tiết về Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt được đăng tải trên website: dddn.com.vn. Doanh nghiệp tham gia giải có thể nhận và nộp hồ sơ tại Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Văn phòng TƯ Hội các nhà DN trẻ VN: Văn phòng hội, Câu lạc bộ DN trẻ địa phương.
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Phát động Giải thưởng SVĐV 2007 tại chuyên mục Sao vàng Đất Việt của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích