Phát động cuộc thi “Doanh nhân tỏa sáng”

Enternews.vn (DĐDN) - Trong 2 tháng, từ tháng 10 đến tháng 11/2015, cuộc thi “Doanh nhân tỏa sáng” do Cty Đào tạo và Truyền thông Sài Gòn phối hợp cùng Ngọc Nam Phương, UNESCO-CEP và Ban Đầu tư CLB Doanh nhân Sài Gòn sẽ chính thức diễn ra.

(DĐDN) - Trong 2 tháng, từ tháng 10 đến tháng 11/2015, cuộc thi “Doanh nhân tỏa sáng” do Cty Đào tạo và Truyền thông Sài Gòn phối hợp cùng Ngọc Nam Phương, UNESCO-CEP và Ban Đầu tư CLB Doanh nhân Sài Gòn sẽ chính thức diễn ra.

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ dự án dành cho doanh nhân với 3 hoạt động chính là Doanh nhân Tỏa sáng, Doanh nhân với cộng động và Đêm Gala Sining Night. Trong đó cuộc thi Doanh nhân Tỏa sáng bao gồm 2 nội dung: Tiếng hát doanh nhân và Bước nhảy Doanh nhân.

Ban Giám khảo của cuộc thi là ca sĩ Cẩm Vân, nhạc sĩ Đức Huy, nhạc sĩ Huy Tuấn, vũ sư Bảo Bình, vũ sư Thái Bảo và NSƯT Thành Lộc.

Tổng giải thưởng dành cho những người thắng cuộc là 1 tỷ đồng và 50% giải thưởng bằng tiền mặt sẽ đóng góp vào các hoạt động thiện nguyện “Doanh nhân với Cộng đồng”.

Vòng sơ tuyển cuộc thi sẽ bắt đầu tại TP Hà Nội từ 31/10/2015 và TP HCM vào ngày 7/11/2015. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 4/12/2015. Đăng kí dự thi đến hết ngày 25/10/2015.

Đối tượng được đăng kí dự thi là các Chủ tịch HĐQT, CEO, các Giám đốc và Phó giám đốc điều hành doanh nghiệp trên toàn quốc.

Nam Giao

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Phát động cuộc thi “Doanh nhân tỏa sáng” tại chuyên mục Tin mới nhất của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích