Panasonic nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục chất lượng cao

Enternews.vn Ngày 6/9/2018, Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ đón nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục và Bằng khen từ Bộ Giáo dục & Đào tạo nhân dịp 45 năm quan hệ Việt Nam – Nhật Bản.

Ông Kazuhiro Matsushita – Tổng Giám đốc công ty TNHH Panasonic Việt Nam và bà Yoshiko Hamazaki nhận bằng khen và kỷ niệm chương từ Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Ông Kazuhiro Matsushita – Tổng Giám đốc công ty TNHH Panasonic Việt Nam và bà Yoshiko Hamazaki nhận bằng khen và kỷ niệm chương từ Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Trung tâm được thành lập từ năm 2010, ngay từ ngày đầu đi vào hoạt động Panasonic Risupia Vietnam đã cam kết đóng góp cho sự phát triển thế hệ trẻ Việt Nam đối với chính phủ Việt nam. Trung tâm kết hợp hài hòa giữa công nghệ, giải pháp và sản phẩm hàng đầu của Panasonic với các nguyên lý khoa học, toán học và vật lý, lồng ghép qua nhiều trò chơi trực quan và hấp dẫn, đã tạo ra sân chơi khoa học bổ ích cho trẻ em và gia đình Việt.

Trải qua 8 năm đi vào hoạt động, Trung tâm đã thu hút được 600,000 khách tham quan trong đó có gần 400,000 học sinh, sinh viên. Hầu hết các trường học trên địa bàn Hà Nội và một số trường trên phạm vi cả nước đều coi đây là sân chơi trải nghiệm bổ ích, phục vụ công tác giảng dạy một cách thiết thực, hiệu quả. Đáp lại sự yêu mến, tin cậy của nhà trường, phụ huynh và học sinh, Risupia không ngừng phát triển, đa dạng hóa các hoạt động giáo dục và môi trường với nhiều chủ đề thực nghiệm, thí nghiệm khoa học hấp dẫn, các hoạt động STEM và STEAM, lớp học của chương trình Làm phim Qua ống kính trẻ thơ, Lớp học môi trường Toàn cầu v.v.. và các hội thảo giáo dục với sự tham gia nhiệt tình của phụ huynh và chuyên gia giáo dục.

Đại diện Panasonic Risupia Việt Nam giới thiệu các hoạt động vui chơi – khám phá khoa học củap/trung tâm

Đại diện Panasonic Risupia Việt Nam giới thiệu các hoạt động vui chơi – khám phá khoa học của trung tâm

Đến đây, các bạn nhỏ và khách tham quan sẽ được tiếp cận những công nghệ hàng đầu thế giới của Panasonic như “Màn hình transparent screen hiển thị trong suốt”, “Công nghệ trình chiếu không gian space player”, “công nghệ truyền thông  ánh sáng Light ID”, v.v… và những đề xuất cho không gian sống hiện đại, an toàn, chăm chút tới từng nhu cầu của người tiêu dùng. Để mang lại những trải nghiệm khoa học và công nghệ tiên tiến nhất qua Phòng trưng bày.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Hamazaki Yoshiko - đại diện Tập đoàn Panasonic cho biết: Với việc thành lập Risupia Việt Nam, Panasonic đã khẳng định mạnh mẽ cam kết đóng góp cho xã hội của tập đoàn đối với chính phủ Việt Nam nhằm phát triển nền giáo dục chất lượng cao của đất nước. Chúng tôi mong muốn Risupia cũng phát huy vai trò là cầu nối văn hóa, giáo dục, thể hiện tình hữu nghị giữa hai dân tộc Việt Nam – Nhật Bản. Với triết lý kinh doanh "đóng góp cho xã hội” không đổi suốt lịch sử 100 năm phát triển dựa trên sự tin cậy vững bền của người tiêu dùng, Panasonic luôn nỗ lực không ngừng để mang lại “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn” cho mỗi người dân Việt Nam.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Panasonic nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục chất lượng cao tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích