Panasonic giới thiệu những giải pháp công nghệ mới nhất

Enternews.vn (DĐDN) - Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam, Panasonic đã khai trương Phòng trưng bày mới tại Trung tâm Panasonic Risupia Việt Nam với những công nghệ mới nhất của Panasonic dành cho khách hàng.

(DĐDN) - Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam, Panasonic đã khai trương Phòng trưng bày mới tại Trung tâm Panasonic Risupia Việt Nam với những công nghệ mới nhất của Panasonic dành cho khách hàng.

Tại đây khách hàng có thể trải nghiệm mô hình ngôi nhà tương lai đẳng cấp, đầy mơ ước cùng các sản phẩm của Panasonic.

pana Khu vực Ngôi nhà tương lai với những sản phẩm mới của Panasonic đáp ứng tiêu chí phong cách sống hiện đại

Công nghệ tiên tiến nhất của Panasonic như tính năng “hiển thị trong suốt” và các giải pháp tân tiến về hình ảnh và âm thanh được giới thiệu ngay tại Sảnh lễ tân. Trong khu vực Phòng trưng bày, Panasonic giới thiệu những thiết bị hiện đại, từ những thiết bị nghe nhìn cho đến đồ gia dụng và sản phẩm làm đẹp. Điều này tạo nên một không gian trực quan về ngôi nhà đẳng cấp trong tương lai, đạt được những tiêu chí cơ bản về “an toàn, bảo mật, thoải mái, tiện nghi” và “phong cách sống hiện đại”.

Phòng trưng bày mới là một bước ngoặt đánh dấu 10 năm hoạt động và đóng góp cho xã hội của Panasonic tại Việt Nam.

Khách tham quan có thể trải nghiệm thực tế tiện ích và tính năng của những sản phẩm gia dụng trong không gian bếp và góc làm đẹp. Hơn nữa, những giải pháp hiện đại nhất dành cho doanh nghiệp cũng được giới thiệu tại đây. Bằng việc cung cấp những giải pháp hữu ích này, Panasonic hướng đến mục tiêu mang lại “một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn” cho khách hàng và doanh nghiệp Việt Nam, thông qua việc nâng cao chất lượng sản phẩm dựa trên nhu cầu và thị hiếu của thị trường Việt Nam.

“Panasonic Risupia Việt Nam được khởi xướng từ triết lý kinh doanh đóng góp cho xã hội của Tập đoàn. Chúng tôi mong muốn không chỉ những gia đình Việt Nam mà cả các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với các công nghệ hiện đại tân tiến – những công nghệ đang làm thay đổi cuộc sống và thế giới,” ông Yamamoto Masahiro, Giám đốc Kế hoạch Kinh doanh và Phát triển Thương hiệu, Công ty Panasonic Việt Nam cho biết.

Trong 10 năm hoạt động, với cam kết tồn tại lâu dài để hỗ trợ sự phát triển bền vững của Việt Nam và đưa Việt Nam trở thành trọng điểm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Panasonic không ngừng mở rộng các nhà máy sản xuất, trung tâm nghiên cứu và phát triển với tổng số vốn đầu tư lên đến 243 triệu USD và mang lại hơn 7.500 việc làm cho người dân Việt Nam.

Ngọc Nhi

>> Panasonic trình làng thế hệ pin Eneloop mới 

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Panasonic giới thiệu những giải pháp công nghệ mới nhất tại chuyên mục CÔNG NGHỆ MỚI của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

EVFTA - Hành trình một thập kỷ nỗ lực không ngừng nghỉ

Hiệp định EVFTA sẽ mở ra một cơ hội mới cho các doanh nghiệp Việt Nam nếu các doanh nghiệp có sự chuẩn bị tốt, sẵn sàng tâm thế đón đầu cho lợi ích mà Hiệp định mang lại.