Panasonic: 50 tỉ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam

Enternews.vn Ngày 27/10, Panasonic Việt Nam đã trao tặng Học bổng toàn phần bậc đại học cho 10 bạn sinh viên ưu tú vượt khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc và khát khao cống hiến cho xã hội.

10 sinh viên ưu tú được nhận học bổng Panasonic 2017

10 sinh viên ưu tú được nhận học bổng Panasonic 2017

Chương trình Học bổng Panasonic đã đồng hành cùng sinh viên Việt Nam suốt 13 năm qua với nhiều hình thức hỗ trợ giáo dục và hợp tác đào tạo định hướng. Đến nay, chương trình đã trao 58 suất học bổng với tổng giá trị lên tới 50 tỉ đồng. Đây là động lực to lớn để nhiều sinh viên nỗ lực phấn đấu, phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội.

Từ năm 2017, cùng với việc hỗ trợ tài chính cho các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn và nỗ lực trong quá trình học tập, Panasonic Việt Nam còn nâng cao cơ hội hoàn thiện kỹ năng mềm cho các sinh viên được nhận học bổng bằng việc cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng và thực tập trong các bộ phận phù hợp tại một trong các công ty thuộc tập đoàn Panasonic Việt Nam. Không chỉ vậy, các sinh viên tiềm năng còn có cơ hội được tuyển dụng và làm việc chính thức tại tập đoàn Panasonic Việt Nam. Điều này giúp các bạn sinh viên rèn luyện toàn diện, có một khởi đầu thuận lợi trên con đường sự nghiệp và không ngừng đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội.

Ông Morita Ken, Giám đốc Nhân sự, Panasonic Việt Nam cho biết, bắt nguồn từ triết lý kinh doanh của nhà sáng lập Tập đoàn Konosuke Matsushita “Hoàn thiện con người trước khi tạo ra sản phẩm”, Panasonic không ngừng tìm kiếm, phát triển và hoàn thiện các tài năng ở mỗi đất nước chúng tôi tiến hành hoạt động kinh doanh như là một trong những hoạt động đóng góp cho xã hội. Tại Việt Nam, Panasonic hi vọng thông qua chương trình Học bổng và rất nhiều hoạt động hỗ trợ giáo dục và tuyển dụng khác sẽ góp phần phát triển nhân lực chất lượng cao cho đất nước và chuẩn bị cho thế hệ trẻ trước thềm hội nhập vào cuộc các mạng công nghiệp 4.0 trên thế giới.”

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Panasonic: 50 tỉ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích