OpenWay Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Học viện Ngân hàng

Enternews.vn Thỏa thuận Hợp tác với mục đích nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực thanh toán, tài chính, ngân hàng.

Mục tiêu của thỏa thuận này nhằm thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện, nghiên cứu khoa khoa Hệ thống thông tin quản lý nói riêng và Học viện ngân hàng nói chung, trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành ngân hàng.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên phối hợp đầu tư xây dựng các phòng nghiên cứu, trung tâm thực hành về các lĩnh vực công nghệ có liên quan tới hoạt động thanh toán như Trí tuệ nhân tạo, Điện toán đám mây, Hệ thống thông tin.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên phối hợp xây dựng các phòng nghiên cứu, trung tâm thực hành về các lĩnh vực công nghệ có liên quan tới hoạt động thanh toán như Trí tuệ nhân tạo, Điện toán đám mây, Hệ thống thông tin.

OpenWay Việt Nam sẽ phối hợp cùng khoa Hệ thống thông tin quản lý triển khai chung các dự án theo phương thức ba bên bao gồm: các chuyên gia đến từ OpenWay, các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên xuất sắc của khoa Hệ thống thông tin quản lý, nhằm tạo điều kiện cho thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên của khoa có cơ hội cọ xát thực tiễn, gắn kết lý thuyết đã học trong trường vào môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của khoa.

Ngoài ra, hai bên phối hợp đầu tư xây dựng các phòng nghiên cứu, trung tâm thực hành về các lĩnh vực công nghệ có liên quan tới hoạt động thanh toán như Trí tuệ nhân tạo, Điện toán đám mây, Hệ thống thông tin.

Trong năm học 2019-2020 này, OpenWay sẽ phối hợp cùng khoa Hệ thống thông tin quản lý xây dựng Quỹ học bổng và Chương trình thực tập dành cho các bạn sinh viên giỏi, đam mê lĩnh vực CNTT và thanh toán trị giá 245 triệu đồng (tương đương 10.500 USD); Đầu tư và triển khai Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Digital Banking Lab với ngân sách cho năm đầu tiên là 280 triệu đồng (tương đương 12.000 USD).

Tổng giá trị của hai hoạt động trên cho năm đầu tiên là 525 triệu (tương đương 22.500 USD). Tiếp đó, hai bên sẽ triển khai các nội dung khác trong thỏa thuận hợp tác. nhằm tối ưu hiệu quả các hoạt động trong thoản thuận này, mang công nghệ, tri thức góp phần nâng cao và phát triển lợi ích chung cho cộng đồng xã hội.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết OpenWay Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Học viện Ngân hàng tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích