Ông Russell Low chính thức nhận chức Chủ tịch HĐQT Hoàn Mỹ

Enternews.vn Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (Hoàn Mỹ) vừa công bố việc bổ nhiệm ông Russell Low vào vị trí Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ mới trong giai đoạn tiếp theo của tập đoàn.

br class=

Ông Russell Low chính thức nhận chức Chủ tịch HĐQT Hoàn Mỹ nhiệm kỳ mới

Ông Low kế nhiệm bà Vũ Thùy Anh, người đã từng đảm nhiệm các vai trò lãnh Hoàn Mỹ. Hội đồng quản trị (HĐQT) cũng đã chính thức bổ nhiệm bà Vũ Kim Hoàn vào vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn Hoàn Mỹ trong nhiệm kỳ mới.

Ông Russell Low quốc tịch Singapore, là Phó Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch và Giám đốc khối vận hành Tập đoàn Clermont, một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Singapore hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính và điện tử hàng không vũ trụ.

Ông Low cũng là thành viên HĐQT và Ban kiểm soát của Tập đoàn Medical City, một tập đoàn y khoa hàng đầu tại Philippines. Ông đã tư vấn và đại diện cho nhiều bộ ngành và cơ quan chính phủ trong các vấn đề pháp lý, ông cũng từng đảm nhiệm chức vụ thẩm phán Tòa án tối cao Singapore. Đồng thời là thành viên HĐQT của hai tổ chức: Tổ chức phi lợi nhuận Viện quản trị Chandler và Quỹ từ thiện Chandler.

Tốt nghiệp thủ khoa Đại học quản trị Singapore, ông Low sở hữu nhiều danh hiệu cao quý và giành mức điểm tuyệt đối khi hoàn thành hai bằng cử nhân về Luật và về Quản lý kinh doanh. Ông còn là thạc sỹ Quản trị công thuộc trường Đại học Columbia và thạc sỹ Chính sách công tại trường Chính sách công Lý Quang Diệu. Ông đã được trao tặng nhiều giải thưởng học thuật như: Giải thưởng Lý Hiển Long cho thành tựu toàn diện xuất sắc, giải thưởng do Thủ tướng Singapore sáng lập.

Việc bổ nhiệm ông Low là hoạt động tiếp theo sau việc thành lập HĐQT mới vào tháng 6/2019, thành viên HĐQT mới là các đại diện cấp cao từ tập đoàn Clermont và Hoàn Mỹ. Với chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong các lĩnh vực dịch vụ tài chính, công ty đa quốc gia và khu vực công, các thành viên HĐQT mới hứa hẹn sẽ đem đến những giải pháp quản trị tốt nhất để tiếp tục củng cố hơn nữa vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ông Russell Low chính thức nhận chức Chủ tịch HĐQT Hoàn Mỹ tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích