Ông Philippe Donnet nhận chức Tổng giám đốc Tập đoàn Generali

Enternews.vn (DĐDN) - Hội đồng quản trị Asicurazioni Generali vừa bổ nhiệm ông Philippe Donnet đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn Generali.

(DĐDN) - Hội đồng quản trị Asicurazioni Generali vừa bổ nhiệm ông Philippe Donnet đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn Generali.

generali Ông Philippe Donnet - tân Tổng giám đốc Tập đoàn Generali

Ông Philippe Donnet, 55 tuổi, đã giữ vị trí Tổng giám đốc Generali Italia từ tháng 7/2013. Ông đã làm việc trong ngành bảo hiểm nhân thọ nhiều năm ở những vị trí quản lý cấp cao tại các tập đoàn bảo hiểm toàn cầu.

Dưới sự lãnh đạo của ông Donnet, Generali Italia đã nhanh chóng hợp nhất các hoạt động, đơn giản hóa và hợp lý hóa các mạng lưới phân phối, thương hiệu, sản phẩm, cơ cấu tổ chức và vận hành. Ông Philippe Donnet cũng trở thành Chủ tịch Ủy ban Đầu tư và Thành viên Hội đồng Quản trị phụ trách hệ thống kiểm soát và quản trị rủi ro của Tập đoàn. Hội đồng Quản trị đồng thời cũng đã bổ nhiệm ông Alberto Minali vào vị trí Phó Tổng giám đốc.

Ông Alberto Minali, 50 tuổi, là Phó Tổng giám đốc Tài chính Tập đoàn và là thành viên Ban điều hành phụ trách lập các báo cáo tài chính cho Assicurazioni Generali từ tháng 9/2012. Ông đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Tập đoàn Generali và tích lũy kinh nghiệm thông qua các vị trí quản lý cấp cao tại các công ty ở Ý và ở các thị trường quốc tế. Trên cương vị Phó Tổng giám đốc, ông Alberto sẽ quản lý hoạt động Tài chính, Nghiệp vụ, Bảo hiểm & Tái bảo hiểm, Marketing, Chiến lược và Dữ liệu.

Được biết, Tập đoàn Generali là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới. Hiện, Generali có 77.000 nhân viên và đang phục vụ 72 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn hiện đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và đang có vị thế quan trọng tại các thị trường đang tăng trưởng mạnh mẽ ở Trung-Đông Âu và châu Á. Tập đoàn Generali là thương hiệu bảo hiểm duy nhất được Học Viện Công Nghệ Massachusetts (MIT) bầu chọn là một trong 50 thương hiệu thông minh nhất thế giới.

Phan Huy

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ông Philippe Donnet nhận chức Tổng giám đốc Tập đoàn Generali tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích