Ông Đỗ Đình Hiệu được bổ nhiệm giám đốc VCCI Thanh Hóa

Enternews.vn Chủ tịch VCCI, TS Vũ Tiến Lộc trao quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Đình Hiệu, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh hóa giữ chức Giám đốc VCCI Thanh Hóa, quyết định số 1569/PTM-TCCB từ ngày 17/7

Chiều ngày 22/7, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa (VCCI Thanh Hóa) tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm tân Giám đốc VCCI Thanh Hóa cho ông Đỗ Đình Hiệu - Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Tại buổi lễ, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã trao quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Đỗ Đình Hiệu - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa làm Giám đốc VCCI Thanh Hóa.

nkcnkx

Ông Vũ Tiến Lộc phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định, bổ nhiệm Giám đốc VCCI Thanh Hóa

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Tiến Lộc cho biết, trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, vai trò của tổ chức VCCI tại các địa phương rất quan trọng, nhất là đối với 2 tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình đang là địa phương, mảnh đất tiềm năng trong thu hút đầu tư, phát triển kinh tế. Cùng với sự năng động của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, VCCI Thanh Hóa được hy vọng sẽ là cầu nối nhằm xây dựng, củng cố mối liên hệ sâu sắc giữa chính quyền địa phương và cộng đồng doanh nghiệp.

Ông Đỗ Đình Hiệu từng là Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, có kinh nghiệm trong công tác phát triển, hỗ trợ, liên kết doanh nghiệp. Đồng thời cũng triển khai nhiều các chương trình hợp tác, liên kết với VCCI Thanh Hóa trong thời gian qua, do đó, với cương vị mới là Giám đốc VCCI Thanh Hóa, Chủ tịch VCCI giao nhiệm vụ cho ông Hiệu với vị trí mới và trên tinh thần năng động, sáng tạo tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đơn vị tại địa bàn 2 tỉnh, thành khu vực Bắc Trung Bộ là Ninh Bình và Thanh Hóa, nơi có nhiều điểm sáng, thực tiễn tốt về cải thiện môi trường kinh doanh và hỗ trợ phát triển cộng đồng doanh nghiệp.

Chủ tịch VCCI mong rằng, VCCI Thanh Hóa sẽ là một trong những Chi nhánh có sức vươn mạnh mẽ trong hệ thống VCCI trong thời gian tới.

vss

Ông Vũ Tiến Lộc trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc VCCI Thanh Hóa cho ông Đỗ ĐÌnh Hiệu

Tại buổi lễ công bố, ông Nguyễn Đình Xứng, thay mặt UBND tỉnh Thanh Hóa, mong muốn ông Đỗ Đình Hiệu trên cương vị Giám đốc VCCI Thanh Hóa sẽ tiếp tục nghiên cứu, xây dựng, thực hiện nhiều chương trình, phương án hỗ trợ thiết thực cho sự phát triển của các hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị VCCI Thanh Hóa phối hợp với các địa phương hoàn chỉnh đánh giá việc hoàn thành nhiệm vụ của các sở, ngành, đơn vị. Đồng thời, cùng Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổng hợp, đề xuất các khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp, cùng trao đổi, tư vấn cho UBND tỉnh tham gia giải quyết khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển.

xvc

Ông Nguyến Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc VCCI Thanh Hóa

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Đỗ Đình Hiệu cho biết, đây niềm vinh dự gắn liền với những trọng trách lớn trong bối cảnh hiện tại. Với lợi thế và kinh nghiệm trong thời gian hoạt động doanh nghiệp, ông Đỗ Đình Hiệu sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình trong vai trò liên kết, tư vấn, hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp trong tỉnh; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của tỉnh để khắc phục khó khăn, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ssz

Chủ tịch VCCI chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và các doanh nghiệp chủ chốt tại Thanh Hóa.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ông Đỗ Đình Hiệu được bổ nhiệm giám đốc VCCI Thanh Hóa tại chuyên mục VCCI của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích