OCB trao giải thưởng 12 chuyến du lịch cho khách hàng

Enternews.vn (DĐDN) - Ngày 02/10/2014, OCB tổ chức trao thưởng cho các khách hàng trúng giải cuối chương trình tại các chi nhánh/phòng giao dịch - nơi khách hàng đã gửi tiền.

(DĐDN) - Ngày 02/10, OCB tổ chức trao thưởng cho các khách hàng trúng giải cuối chương trình tại các chi nhánh/phòng giao dịch - nơi khách hàng đã gửi tiền.

Đại diện OCB trao giải cho khách hàng trúng thưởng

Theo đó, khách hàng Ngô Văn Trường gửi tiền OCB Tân Thuận đã được trao giải đặc biệt chuyến du lịch đảo JeJu Hàn Quốc 4 ngày 3 đêm cho 2 người trị giá 45 triệu đồng; Hai giải nhất mỗi giải trị giá 19 triệu đồng là chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm cho 2 người đến Singapore đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Bảo Chi – gửi tiền tại OCB chi nhánh Chợ Lớn và khách hàng Nguyễn Thị Thảo Duyên – OCB chi nhánh Gia Định.

Chương trình “Khám phá thiên đường du lịch hè cùng OCB” được OCB triển khai từ ngày 10/6 đến hết ngày 06/09 năm 2014 với tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng đã nhận được sự tham gia của trên 5.400 khách hàng với tổng số vốn huy động được trên 2.200 tỷ đồng.

Ông Trương Đình Long - Phó Tổng giám đốc OCB cho biết: “Với định hướng trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, chúng tôi cam kết cao nhất luôn sáng tạo, nghiên cứu đưa ra các sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu phù hợp với từng phân khúc khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Bên cạnh đó các chương trình khuyến mãi cũng được OCB triển khai thường xuyên để mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng”.

Hồng Sơn

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết OCB trao giải thưởng 12 chuyến du lịch cho khách hàng tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích