OCB tìm ra chủ nhân giải thưởng căn hộ 2,2 tỷ đồng và 5 xe SH Mode

Enternews.vn Sáng 12/09/2018, tại khách sạn InterContinental Saigon, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã tổ chức Lễ quay số chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng “OCB 22”.

Chương trình được chứng kiến bởi đại diện Cục Xúc tiến – Bộ Công Thương, Ban lãnh đạo OCB, và đông đảo khách hàng.

 Tại đợt trao thưởng cuối kỳ này, với hình thức quay số điện tử công khai, minh bạch nhưng không kém phần hồi hộp và căng thẳng cùng sự tham gia hào hứng của các khách hàng, giải thưởng lớn nhất – căn hộ cao cấp trị giá 2,2 tỷ đồng, chính thức thuộc về khách hàng Mai Thị Hương mã số dự thưởng 4104150 - khách hàng gửi tiết kiệm tại OCB Chi nhánh Thanh Hóa. Bên cạnh đó, 5 giải thưởng xe SH Mode đã được trao cho 5 khách hàng may mắn của OCB Lái Thiêu, OCB Vạn Mỹ, OCB Hậu Giang, OCB Chợ Lớn và OCB Quảng Nam.

Đại diện khách hàng nhận thưởng tượng trưng trước sự chứng kiến của Cục Xúc tiến – Bộ Công Thương

Đại diện khách hàng nhận thưởng tượng trưng trước sự chứng kiến của Cục Xúc tiến – Bộ Công Thương

Chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng “OCB 22” được triển khai từ ngày 22/5 đến 19/8/2018, theo đó các khách hàng khi gửi 10 triệu đồng tiết kiệm tại quầy bằng VND, sẽ nhận nhận ngay 1 mã số dự thưởng để tham gia quay số với nhiều phần quà giá trị. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 22 năm ngày thành lập OCB, nhằm tri ân đến các khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng Ngân hàng, với tổng số 80.000 quà tặng hấp dẫn, tiện dụng như vali trẻ em, vali gia đình, túi xách du lịch, áo mưa trẻ em… có giá trị gần 9 tỷ đồng. Chương trình đã thu hút sự tham gia của 15.733 khách hàng với 3.658.826 mã số dự thưởng.

Hiện nay, OCB đang triển khai chương trình “Thêm bạn thêm vui – Thêm quà hấp dẫn” đến 31/12/2018. Theo đó, khi giới thiệu tên kèm số điện thoại và địa chỉ của người thân hay bạn bè, khách hàng sẽ được nhận 1 chiếc áo mưa trẻ em xinh xắn từ OCB. Không chỉ thế, khách hàng lại nhận thêm quà tặng áo mưa người lớn khi người được giới thiệu đó trở thành khách hàng mới của OCB.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết OCB tìm ra chủ nhân giải thưởng căn hộ 2,2 tỷ đồng và 5 xe SH Mode tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích