OCB: Những khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình “Gửi tiền OCB, trúng xe CR-V”

Enternews.vn Chiều ngày 20/7/2020, Lễ quay số đợt 1, dành cho các khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi “Gửi Tiền OCB, trúng xe CR-V” đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

Lễ quay số có sự tham dự của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương, đại diện Ban lãnh đạo OCB và đông đảo khách hàng thân thiết của OCB.

Ông Sanjay Chakrabarty, Phó Tổng Giám đốc OCB, phát biểu tại Lễ quay số đợt 1

Ông Sanjay Chakrabarty, Phó Tổng Giám đốc OCB, phát biểu tại sự kiện

Chương trình khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập OCB được diễn ra từ ngày 10/6 đến 10/9. Theo đó, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của OCB như tiền gửi, vay, thẻ, ngân hàng số OCB OMNI, bảo hiểm, trái phiếu... sẽ nhận được mã số dự thưởng, với cơ hội trúng một ô tô Honda CR-V vào đợt quay số cuối kỳ và 09 xe máy Honda Air Blade phiên bản 2020, 18 máy giặt LG và 45 nồi chiên không dầu Lock & Lock, vào đợt quay số cuối mỗi tháng. Đây là những món quà thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, thể hiện sự tri ân OCB muốn gửi đến khách hàng.

Sau hơn một tháng triển khai, chương trình khuyến mãi của OCB, đã nhận được sự tham gia của gần 7.000 khách hàng và tổng số mã số dự thưởng được phát hành lên tới hơn 2 triệu mã.

Lễ quay thưởng đã diễn ra minh bạch, khách quan, đem đến sự hài lòng cho các khách hàng

Lễ quay thưởng đã diễn ra minh bạch, khách quan, đem đến sự hài lòng cho các khách hàng

Đợt quay số đầu tiên dành cho các khách hàng có mã số dự thưởng từ ngày 10/6 đến hết ngày 09/7, đã xác định được 24 khách hàng may mắn nhận các giải thưởng, gồm 03 Giải Nhất, 06 Giải Nhì và 15 Giải Ba lần lượt là Xe máy Air Blade; Máy giặt LG và Nồi chiên không dầu Lock & Lock.

Sau Lễ quay số, các giải thưởng sẽ được OCB trao tận tay từng khách hàng tại các chi nhánh, PGD trên toàn quốc.

Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 10/9, với đợt quay số tiếp theo dự kiến vào ngày 20/8 và đợt quay số cuối kỳ vào ngày 20/9.

Thông tin chi tiết chương trình tìm hiểu tại đây.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết OCB: Những khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình “Gửi tiền OCB, trúng xe CR-V” tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích