OCB nhận giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc châu Á

Enternews.vn Enterprise Asia đánh giá cao thành tích trong vận hành và chỉ số phát triển của OCB tại giải thưởng APEA 2019 trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) là một trong 3 tổ chức tài chính - ngân hàng tại Việt Nam nhận giải "Doanh nghiệp xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương" tại lễ trao giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019 (APEA) tổ chức hôm 10/10. Cá nhân ông Trịnh Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT ngân hàng cũng đã đạt giải "Doanh nhân xuất sắc châu Á".

Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc OCB nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc OCB nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia đánh giá cao những thành tích trong hoạt động vận hành và chỉ số phát triển về mọi mặt của OCB trong thời gian vừa qua. Ngân hàng đã chủ động trong việc áp dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh, thu hút nguồn nhân lực trẻ, năng động với một chiến lược đầu tư bài bản và dài hạn.

"Giải thưởng từ APEA chính là sự ghi nhận về năng lực kinh doanh nổi bật của OCB trong ngành tài chính - ngân hàng tại Việt Nam và là động lực để chúng tôi tiếp tục đem lại niềm tin và thịnh vượng cho khách hàng", Ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng Giám đốc OCB chia sẻ tại sự kiện.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết OCB nhận giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc châu Á tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích