NutiFood tài trợ 10 tỷ đồng xây dựng trường học tại Bình Dương

Enternews.vn Hòa cùng niềm vui khai giảng năm học mới của học sinh cả nước, trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm tại Thủ Dầu Một, Bình Dương cũng chính thức khánh thành đưa vào giảng dạy.

NutiFood tài trợ 10 tỷ đồng xây dựng trường học tại Bình Dương

NutiFood tài trợ 10 tỷ đồng xây dựng trường học tại Bình Dương

Đây là công trình do công ty NutiFood tài trợ xây dựng với kinh phí gần 10 tỷ đồng. Công trình trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm được xây dựng 2 tầng với 8 phòng học khang trang, sạch đẹp. 8 phòng học này cũng được NutiFood trang bị cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo các em được học trong môi trường mới tiện lợi và thoải mái.

Khởi công vào cuối tháng 12/2018, sau hơn 8 tháng thi công khẩn trương, công trình đã hoàn thiện đúng vào dịp năm học mới khiến niềm vui của thày trò trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm được nhân lên gấp bội. Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm thuộc vùng xa, nên còn khá nghèo. Những năm trước các em học trong cơ sở là nhà cấp 4 đã cũ kỹ nên khá nóng nực. Học sinh đa số là con em của công nhân và lao động nghèo.

trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm được xây dựng 2 tầng với 8 phòng học khang trang, sạch đẹp.

Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm được xây dựng 2 tầng với 8 phòng học 

Đại diện cho công ty NutiFood, Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, Phó chủ tịch HĐQT chia sẻ: Bình Dương là nơi NutiFood đặt nhà máy nên trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của mình, NutiFood luôn đồng hành với Bình Dương trong những hoạt động như trao học bổng cho học sinh nghèo, tặng quà cho các gia đình khó khăn, tặng quà cho công nhân nghèo…

Cũng nằm trong chương trình tài trợ cho giáo dục, trước đó, vào tháng 7/2019, tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ phát triển ĐHQG-HCM, NutiFood cũng đã ký kết tài trợ 10 tỷ đồng để xây dựng và phát triển trường. Ngoài ra, NutiFood tham gia đề án Quốc gia  641 với mong muốn đóng góp chuyên môn dinh dưỡng của mình vào sự phát triển chiều cao của người Việt; Hỗ trợ cho những tài năng trẻ, NutiFood đã tài trợ cho kỳ thủ nhí Lê Thị Cẩm Hiền trong thời gian 9 năm với hi vọng Cẩm Hiền được đào tạo bài bản sẽ mang vinh quang về cho đất nước; NutiFood cũng đã đầu tư cho học viện bóng đá NutiFood- JMG với mong muốn góp phần đào tạo những cầu thủ bóng đá tài năng trong tương lai…

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết NutiFood tài trợ 10 tỷ đồng xây dựng trường học tại Bình Dương tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Doanh nghiệp vận tải ô tô "kêu cứu" vì vắng khách

Dịch bệnh virut COVID-19 đang là mối nguy hại, tác động rất lớn đến lĩnh vực vận tải của Việt Nam, nhiều doanh nghiệp vận tải lo lắng sẽ phải phá sản nếu kéo dài tình trạng này mà không được hỗ trợ.