Nước máy có màu

Enternews.vn Được gắn thêm những chiếc đèn LED bên trong, những cái vòi nước của nhà sản xuất Think Geek (Mỹ) chảy ra những dòng nước có màu, nhưng thực ra lại không có màu.

Được gắn thêm những chiếc đèn LED bên trong, những cái vòi nước của nhà sản xuất Think Geek (Mỹ) chảy ra những dòng nước có màu, nhưng thực ra lại không có màu.

Một cảm biến nhiệt sẽ điều khiển đèn LED chuyển màu theo nhiệt độ của nước. Khi nước nóng, đèn LED chuyển sang màu đỏ để tạo ra những dòng nước đỏ chảy ra từ vòi, và khi nước lạnh, đèn LED chuyển sang màu xanh. Với vòi nước Think Geek, chỉ cần nhìn màu nước là người sử dụng biết nước nóng hay nguội. Giá một bộ vòi nước Think Geek là 20 USD.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Nước máy có màu tại chuyên mục Siêu thị trực tuyến của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích