Nước giải khát Chanh muối RESTORE được chọn là sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP HCM

Enternews.vn Mới đây, sản phẩm NGK Chanh muối RESTORE của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh đã được chọn là sản phẩm công nghiệp chủ lực của TPHCM.

Tại hội nghị công bố nhóm sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp chủ lực TP HCM giai đoạn 2018-2020 vừa được tổ chức, Sở Công Thương TP đã công bố danh sách các nhóm sản phẩm chủ lực và những doanh nghiệp, thương hiệu nổi bật, trong đó có Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh với thương hiệu nước giải khát Bidrico mà sản phẩm chủ lực là nước Chanh muối RESTORE.

Với ngành công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh  đã xác định được 7 nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và 1 nhóm sản phẩm công nghiệp tiềm năng, trong đó có sản phẩm đồ uống. Đây là các nhóm sản phẩm có khả năng cạnh tranh cao, năng lực sản xuất lớn, có tiềm năng thị trường trong nước hoặc xuất khẩu, đóng góp đáng kể cho tổng sản phẩm nội địa và phát triển kinh tế của TP.

Sản phẩm Chanh muối Restone của Bidrico được chọn là sản phẩm công nghiệp chủ lực của TPHCM.

Sản phẩm Chanh muối Restone của Bidrico được chọn là sản phẩm công nghiệp chủ lực của TPHCM.

Hiện nay thương hiệu Bidrico có khoảng trên 40 loại sản phẩm nước giải khát, trong đó nhiều sản phẩm nổi bật như nước chanh muối RESTORE, nước uống đóng chai, nước Trái cây, Nha đam chanh dây, Trà bí đao, nước giải khát có ga…..

Theo Bidrico, nước chanh muối RESTORE có thành phần cốt chanh muối được lên men tự nhiên theo phương pháp truyền thống từ trái chanh tươi. Trái chanh tươi được lựa chọn kỹ, rửa sạch rồi đem ngâm với nước muối. Tiếp đó, chanh ngâm muối được mang đi phơi nắng từ 2-6 tháng, cuối cùng ép để thu lấy cốt chanh muối. Đặc biệt nước cốt chanh muối được tăng lên tới 11%, không có phẩm màu. Trong cốt chanh muối này có chứa các thành phần dinh dưỡng của trái chanh gồm: khoáng chất kali (potasium), pectin (chất xơ), cacbohydrate, các hợp chất thực vật dễ nhận biết là axít citric (tạo vị chua) và D-limonene (mùi thơm của tinh dầu chanh)…

Nước chanh muối RESTORE giúp bạn cảm thấy sảng khoái và năng động. Hằng ngày, khi mọi người vận động như thi đấu, tập luyện thể thao, vui chơi, làm việc, lao động ngoài trời nắng nóng…, hoạt động khiến bạn đổ mồ hôi và tiêu hao nhiều năng lượng. Muối khoáng sẽ mất đi theo mồ hôi khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, giảm năng lượng, làm kém phần năng động. Lúc này, uống nước chanh muối RESTORE sẽ bổ sung nước, muối khoáng gồm kali, natri đã mất, cung cấp thêm lượng nước, muối khoáng, năng lượng cần, đủ khiến bạn cảm thấy sảng khoái, năng động trở lại và nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Nhất là trong thời tiết nắng nóng, lao động nặng nhọc, uống một ly nước chanh muối RESTORE mát lạnh sẽ giúp người dùng cảm giác hạ nhiệt và lấy lại năng lượng. Ngoài ra, nước chanh muối RESTORE có tính mát nên còn có tác dụng thanh nhiệt, giảm các triệu chứng đầy hơi, kích thích tiêu hóa, trị ho, cảm cúm và giúp giảm cân rất hiệu quả”.

Ông Nguyễn Đặng Hiến, Tổng Giám đốc Bidrico cho biết: “Chúng tôi rất vinh hạnh và tự hào khi  nước Chanh muối của Bidrico được chọn là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố, điều này góp phần khích lệ động viên những nỗ lực cùa Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tân Quang Minh trong 26 năm qua. Đồng thời, đây cũng là sự công nhận của Chính quyền địa phương và người tiêu dùng với sản phẩm của Bidrico. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ  tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm cho ra đời những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên  và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng”

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Nước giải khát Chanh muối RESTORE được chọn là sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP HCM tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích