“Nóng” cuộc chiến bánh mì kẹp gà rán

Enternews.vn Cuộc chiến bánh mì kẹp gà rán đã được châm ngòi vào năm 2019, nhưng hiện vẫn đang nóng lên từng ngày.

 McDonald's cũng dự kiến tung ra tới ba loại bánh sandwich mới vào ngày 24/2 tới.

McDonald's cũng dự kiến tung ra tới ba loại bánh sandwich mới vào ngày 24/2 tới.

KFC, McDonald's, Shake Shack và thậm chí cả chuỗi cửa hàng salad Sweetgreen đã bắt đầu chiến dịch năm mới với các bí quyết chế biến của riêng mình. Rẻ, ngon và doanh số ngày càng tăng, bánh mì kẹp gà rán đang trở thành món ăn hấp dẫn của nhiều nhà hàng thức ăn nhanh.

Theo ông Peter Saleh, Giám đốc điều hành Công ty Phân tích BTIG, mọi người đang có xu hướng ăn nhiều thịt gà và ít thịt bò hơn trong vài năm gần đây, một xu hướng mà ngành công nghiệp thức ăn nhanh đã tận dụng. Điều này đã dẫn tới cuộc chiến gà rán.

KFC được biết đến với lịch sử lâu đời và thị phần rộng lớn trên thị trường thức ăn nhanh không chỉ của Mỹ mà của toàn thế giới.

Vừa qua, KFC đã nâng cấp lựa chọn gà đặc trưng của mình với món "KFC Chicken Sandwich" có tiêu đề phù hợp với món thịt gà phi lê giòn được phục vụ trên một chiếc bánh mì đã được phết bơ cùng với dưa chua và sốt mayonnaise cay hoặc cổ điển. Chiến bánh mì này có giá 3,99 USD gọi món hoặc 6,99 USD cho một bữa ăn kết hợp với khoai tây chiên và đồ uống.

Trong khi McDonald's cũng dự kiến tung ra tới ba loại bánh sandwich mới vào ngày 24/2 tới. Theo đó, các sản phẩm mới của tập đoàn này là Sandwich Crispy được phủ dưa chua và cuộn khoai tây; bánh mì gà cay sốt tiêu cay; cùng Deluxe Chicken Sandwich, đi kèm với rau diếp, cà chua và mayo.

Còn với Shake Shack vừa tung ra hai lựa chọn mới theo phong cách ẩm thực Hàn Quốc, đó là Fried Chick'n Sandwich và Chick'n Bites, với cả hai mặt hàng đều có “gochujang”, một dạng lên men ớt đỏ phổ biến trong ẩm thực Hàn Quốc.

Nhiều chuyên gia cho rằng, cuộc chiến bánh mì kẹp gà ràn sẽ còn nóng hơn nữa, nhất là khi đại dịch COVID-19 vẫn bùng phát mạnh mẽ ở nhiều quốc gia và giới trẻ cũng rất chuộng loại đồ ăn nhanh này.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết “Nóng” cuộc chiến bánh mì kẹp gà rán tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích