Những lợi ích tuyệt vời khi mua thẻ điện thoại tại site Banthe247.com

Enternews.vn Nếu muốn không bị gián đoạn liên lạc và không mất nhiều công sức đi tìm cơ sở bán thẻ điện thoại thì chúng ta sẽ lựa chọn cách đơn giản mà nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đó chính là hình thức mua thẻ điện thoại online. 

Tuy nhiên, với cách mua thẻ điện thoại trực tuyến còn khá mới mẻ này thì không nhiều người biết cách lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín cũng như cách làm sao để có thể thực hiện được việc mua thẻ điện thoại online. Nắm bắt điều này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin cơ bản nhất về những hình thức mua thẻ điện thoại uy tín tại Banthe247.com nhé.

Chúng ta sẽ tham khảo cách mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com đối với nhà mạng Viettel để dễ hiểu và bạn dễ hình dung nhé.

1. Tìm hiểu về những hình thức mua thẻ Viettel phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Khi đưa ra các dịch vụ hỗ trợ mua thẻ điện thoại với nhà mạng Viettel, các đơn vị cung cấp đều quan tâm đến việc đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện nay, đa phần chúng ta đều biết được rằng có rất nhiều hình thức giúp mua thẻ cào ở trên thị trường. Phổ biến có thể kể tới đó chính là mua thẻ bằng giấy - một hình thức truyền thống đã xuất hiện từ rất lâu, mua thẻ qua paypal. mua thẻ qua tài khoản ngân hàng, và hình thức hiện đang được ưa chuộng nhất chính là mua thẻ điện thoại online. Dĩ nhiên không phải tất cả đều lựa chọn cách thức này, việc mua thẻ còn bằng hình thức nào còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn nữa.

Vậy hãy xem xét để biết được những ưu khuyết điểm của mỗi hình thức mua thẻ vừa kể trên cụ thể như thế nào và bạn sẽ biết được nhu cầu của mình có thể được đáp ứng tốt nhất nếu chọn lựa hình thức nào nhé.

2. Hiểu hơn về những cách mua thẻ điện thoại online trên thị trường hiện nay


2.1. Mua thẻ điện thoại bằng hình thức online

Xã hội ngày một phát triển hiện đại, dưới những thành tựu đáng nể của công nghệ 4.0 thì có rất nhiều dịch vụ online nổi lên phục vụ hiệu quả cho người dùng. Không nằm ngoài luồng chịu tác động của sự ảnh hưởng đó cho nên những hình thức thanh toán, mua thẻ trực tuyến đã ra đời mang đến cho người dùng mạng di động cơ hội tiện lợi để tiến hành thanh toán giao dịch một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Và để quá trình thực hiện giao dịch diễn ra như mong đợi, sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn chính là website Banthe247.com

Ưu điểm lớn nhất khi bạn lựa chọn mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com đó chính là có thể sử dụng những thiết bị số có kết nối internet như điện thoại smartphone, máy tính,... như vậy là có thể tiến hành mua mã thẻ cào cho thuê bao điện thoại của bạn mà đảm bảo các thao tác thực hiện và thời gian diễn ra nhanh chóng.

Bởi lẽ nếu là trước đây, khi mà khách hàng chỉ có thể sử dụng hình thức thẻ giấy để nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động trả trước thì với việc mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com, bạn sẽ được áp dụng mua thẻ cho cả hai hình thức thuê bao trả trước và trả sau với những thao tác hết sức dễ dàng, đơn giản.

2.2. Vì sao nên lựa chọn Banthe247.com để mua thẻ điện thoại online?

Bất cứ khi nào có nhu cầu mua thẻ điện thoại online bạn đều có thể thực hiện ngay tại Website Banthe247.com. Bởi lẽ mua thẻ cào tại đây bạn có cơ hội nhận được mức chiết khấu rất hấp dẫn, thao tác mua thẻ cào diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và quan trọng nhất là mọi thứ diễn ra đều nằm trong khuôn khổ của sự uy tín.

Tại website này, người dùng sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích có liên quan tới thẻ cào, nổi trội lên trong đó là mua thẻ game... Với riêng khoản nạp tiền cho dế yêu thì cũng rất phong phú đa dạng như mua thẻ tiền điện thoại trả trước, mua thẻ trả sau, mua thẻ cho những thuê bao khác,... Tất cả mọi dịch vụ này đều chỉ cần thực hiện với một vài thao tác là đã có thể hoàn thành.

3. Hướng dẫn mua thẻ trực tuyến tại website Banthe247.com

Để tận dụng hiệu quả tính năng dịch vụ mua thẻ điện thoại online tại website Banthe247.com thì mời bạn đọc nắm bắt các thông tin gợi ý của chúng tôi ở bên dưới đây nhé.

Bước thứ nhất: Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí tại website Banthe247.com

  • Chỉ cần truy cập vào địa chỉ trang web Banthe247.com.
  • Truy cập ngay vào trong mục Đăng ký ở góc phải của màn hình.
  • Điền thông tin chi tiết gồm có: Họ và tên, Số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu vừa đặt
  • Bấm chọn mục ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản miễn phí trong hệ thống thì thực hiện đăng nhập tài khoản đó. Về hình thức đăng nhập, rất đơn giản bạn có thể đăng nhập thông tin tài khoản qua Google hay là đăng nhập bằng chính tài khoản Facebook của bạn. Tiếp đến tiến hành việc nạp tiền vào tài khoản thành viên, sử dụng chính số tiền đó phục vụ cho việc thanh toán đối với giao dịch nạp tiền vào điện thoại.

Bước thứ 2: Mua thẻ điện thoại online

Bấm chọn tại mục "Mua thẻ điện thoại" trong giao diện ở trang chủ cũng như nhập thông tin chi tiết (Thực hiện theo hướng dẫn):

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập vào mệnh giá thẻ cào: tùy theo nhu cầu mua thẻ của bạn là bao nhiêu (mua 10k, 20k, 50k, 100k,...)
  • Nhập số lượng thẻ cần mua
  • Nhập địa chỉ email của bạn để tiến hành kiểm tra giao dịch: email nhập vào cần phải là email bạn dùng để đăng ký tài khoản trên hệ thống.

- Chọn “Phương thức thanh toán” : Ở đây bạn có thể chọn thanh toán bằng hình thức tài khoản thành viên Banthe247.com hoặc bằng tài khoản các ngân hàng. Banthe247.com hỗ trợ thanh toán bằng tất cả các ngân hàng hiện nay.

- Bấm chọn vào mục "Mua thẻ ngay"

Bước 3: Nhận thẻ

Sau khi thực hiện giao dịch mua thẻ điện thoại online, hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ tương ứng về email quý khách vừa đăng kí. Quý khách chỉ cần kiểm tra email là có thể có cho mình những loại thẻ mong muốn

Nói chung chỉ với 3 bước đơn giản trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng mua thẻ và giải quyết nhu cầu tất yếu cho mình. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ là một bí quyết hấp dẫn giúp bạn phục vụ cho cuộc sống của mình một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH một thành viên paycard 365

Văn Phòng: Số 49/21, Ngách 28, Ngõ Văn Hương, phố Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0972.022.116

Email: HotroBanthe247.com@gmail.com

Website: https://banthe247.com/

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Những lợi ích tuyệt vời khi mua thẻ điện thoại tại site Banthe247.com tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích