Những bạn hàng thân thiết nói gì về URC Việt Nam?

Enternews.vn (DĐDN) - Không chỉ thừa hưởng từ nền tảng có sản phẩm tốt, được nhiều người tiêu dùng đón nhận, URC Việt Nam luôn có chính sách hỗ trợ và thái độ chân thành với đối tác của mình.

(DĐDN) - Không chỉ thừa hưởng từ nền tảng có sản phẩm tốt, được nhiều người tiêu dùng đón nhận, URC Việt Nam luôn có chính sách hỗ trợ và thái độ chân thành với đối tác của mình. Đó chính là lý do vì sao các nhà phân phối trên khắp cả nước luôn cảm thấy hài lòng khi được hợp tác với công ty.

Không ít trong số họ đã làm việc với công ty trên 10 năm trong khi doanh nghiệp này chỉ chính thức hoạt động tại Việt Nam 13 năm. Cùng lắng nghe chia sẻ của họ về đối tác URC Việt Nam đầy thân thiện và tinh thần trách nhiệm.

Trần Thị Bích Liên – Nhà phân phối Liên Hoàng Hải (Thái Bình): URC Việt Nam luôn thân thiện với khách hàng

Nhân viên URC Việt Nam luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ nhà phân phối

Tôi thích làm việc với URC Việt Nam vì công ty có luôn tạo được sự thân thiện và niềm tin tuyệt đối với khách hàng, đảm bảo lợi nhuận, không rủi ro về nguồn vốn trong kinh doanh. Chính vì điều đó mà chúng tôi đã gắn bó với URC Việt Nam trong suốt hơn 10 năm qua và sẽ tiếp tục trong thời gian tới.

Hợp tác với URC Việt Nam, chúng tôi luôn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, vui vẻ. Đội ngũ nhân viên của các phòng ban luôn tận tụy hướng dẫn. Tôi cảm nhận giữa chúng tôi không chỉ là đối tác mà như các thành viên trong gia đình lớn vậy.

Nguyễn Xuân Tư – Nhà phân phối Tư Nga (Bắc Giang): URC Việt Nam giúp chúng tôi củng cố khả năng tài chính

Trong khi hợp tác với URC Việt Nam, điều chúng tôi thấy hạnh phúc nhất là kinh doanh có lợi nhuận, niềm tin và trách nhiệm giữa công ty với các nhà phân phối, đội ngũ cán bộ đoàn kết, nhất trí từ trên xuống dưới.

Điều làm tôi ấn tượng nhất là năm 2009 – 2010, đây là giai đoạn đã làm thay đổi sự nghiệp kinh doanh của Tư Nga. Lúc đó trong kho nhà Tư Nga còn khoảng 40,000 thùng C2 các loại. Nhờ vào chất lượng sản phẩm cũng như sự hỗ trợ của URC Việt Nam, C2 cùng các loại bánh kẹo khác đã phủ rộng toàn bộ thị trường Bắc Giang. Tư Nga từ một nhà phân phối nhỏ, tài chính kém, đã trở thành một nhà phân phối chuyên nghiệp, có khả năng tài chính tốt và có uy tín trên thị trường Bắc Giang cho đến nay. Tôi rất biết ơn tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên URC Việt Nam.

Trương Trọng Nghĩa – Nhà Phân phối Hồng Nghĩa (Gia Lai): URC Việt Nam giúp cải thiện đời sống nhân viên chúng tôi

Chúng tôi chọn URC Việt Nam là một quyết định đúng đắn, vì suốt quá trình kinh doanh, ngoài sản phẩm bánh kẹo, sản phẩm nước của công ty cũng có một doanh số rất đáng kể. Điều này cũng mang đến sự ổn định của đơn vị chúng tôi cũng như đời sống cán bộ công nhân viên đơn vị chúng tôi được cải thiện rõ rệt.

Tôi còn nhớ năm 2009, có một giai đoạn hàng công ty rất thiếu. Chúng tôi ra thị trường bị khách hàng than phiền nhiều. Họ hỏi vui: các ông không có hàng C2 thì các ông phân phối cái gì? Nghe vậy tôi mừng lắm khi thấy sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình. Công ty đã cùng chúng tôi vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn và đến ngày hôm nay, chúng tôi cùng nhau phát triển rất tốt đẹp.

Anh Nguyễn Hải Hà – Công ty Ngọc Hà và Batos: Đội ngũ bán hàng URC Việt Nam luôn ổn định

Anh Nguyễn Hải Hà – Công ty Ngọc Hà và Batos: Đội ngũ bán hàng URC Việt Nam luôn ổn định.

Nếu so sánh URC Việt Nam với những nhà sản xuất khác, công ty có nhiều điểm ưu việt: đội ngũ bán hàng ổn định, rất sát sao với nhà phân phối và thị trường. Khi phát sinh khó khăn, nhà phân phối cần công ty hỗ trợ, họ xử lý triệt để và kịp thời.

Qua quá trình hợp tác, tôi nhận thấy là một công ty đa quốc gia nên URC có quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm uy tín. Ngành sản xuất của URC Việt Nam là nước và bánh kẹo, rất phổ thông và có nhu cầu tiêu thụ lớn. Vậy nên sản phẩm công ty giúp chúng tôi mở rộng các kênh phân phối rộng hơn, nhờ đó giúp chúng tôi tăng trưởng nhiều về doanh thu.

Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ đối tác. Nếu có điều kiện, sẽ mở rộng thêm các địa bàn phân phối.

Song Nhi

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Những bạn hàng thân thiết nói gì về URC Việt Nam? tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích