Nhựa Tiền Phong triển khai gói trợ giúp các vật phẩm y tế cho Đà Nẵng và Quảng Nam

Enternews.vn 2500 combo bộ chống dịch, 250.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn, 2400 khẩu trang 3M, 2000 áo choàng cách ly cùng các vật dung khác đã được Nhựa Tiền Phong vận chuyển tới Đà Nẵng và Quảng Nam.

Nhựa Tiền Phong đã chủ động thực hiện việc thẩm định chất lượng đơn vị cung cấp và khẩn trương nhập các vật phẩm thiết yếu theo nhu cầu của các bệnh viện tuyến đầu để cung cấp nhanh nhất cho hệ thống y tế tại tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng. Do sự nghiêm ngặt về phòng dịch tại khu vực, ngày 29/8/2020, đại diện UB MTTQ tỉnh Đà Nẵng và Quảng Nam đã tiếp nhận trang thiết bị từ Nhựa Tiền Phong, sau đó sẽ hỗ trợ trao tặng cũng như phân phối hợp lý đến các bệnh viện, cơ sở y tế tại tỉnh một cách nhanh nhất để hỗ trợ tối đa công tác phòng dịch và giúp các y bác sĩ yên tâm, tập trung vào chống dịch.

Bốc xếp các trang thiết bị y tế phân phối đến các bệnh viện tại TP Đà Nẵng

Nhựa Tiền Phong bốc xếp các trang thiết bị y tế phân phối đến các bệnh viện tại TP Đà Nẵng

Các vật phẩm này được nhập khẩu bởi Công ty TNHH MB Regentox Việt Nam. Ông Nguyễn Thành Chiến - Phó giám đốc kinh doanh Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong phía Nam chia sẻ, ý thức được sự lây lan nguy hiểm của virus Corona chủng mới nên tất cả trang thiết bị đều được công ty lựa chọn cẩn thận theo nhu cầu của các bệnh viện  tuyến đầu và đạt tiêu chuẩn chất lượng do FDA, CE, TUV chứng nhận để bảo vệ tối đa sức khoẻ, giúp các y bác sĩ yên tâm chống dịch. Công ty muốn gửi đến cho các BV tuyến đầu đang chống dịch, như: BV Phổi, BV đa khoa Đà Nẵng, BV dã chiến Hòa Vang và một số BV khác.

Được biết, trước đó ngày 4/8/2020, Nhựa Tiền Phong đã gửi tặng 100 áo choàng cách ly, 100 bộ đồ phòng dịch, 200 chai xịt khuẩn nano bạc và 100 hộp C sủi đến Bệnh viện C Đà Nẵng. Ngày 07/8, tại trụ sở Uỷ ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, ông Chu Văn Phương - Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc công ty và ông Nguyễn Văn Thức - Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng giám đốc công ty đã đại diện cho công ty Nhựa Tiền Phong trao số tiền 02 tỷ đồng hỗ trợ Đà Nẵng và Quảng Nam.

Đại diện Nhựa Tiền Phong trao tặng cho Quảng Nam

Đại diện Nhựa Tiền Phong trao tặng thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19 cho Quảng Nam

Những ngày qua, mọi người dân Việt Nam đều hướng về Đà Nẵng, Quảng Nam cũng như theo dõi và cập nhật liên tục thông tin về đợt bùng phát dịch COVID lần thứ 2 tại các tỉnh, thành trên cả nước. Trong cuộc chiến này, những y bác sĩ chính là những chiến binh tuyến đầu của cuộc chiến. Việc bùng phát bất ngờ tại địa điểm thu hút khách du lịch đã làm cho người dân hoang mang và cần hành động cấp bách từ phía chính phủ cũng như sự chung tay hỗ trợ từ các doanh nghiệp để ngăn chặn dịch lây lan ra ngoài cộng đồng. Hi vọng rằng công tác bảo vệ cơ sở y tế sẽ được đẩy mạnh hơn nữa và các y bác sĩ sẽ luôn nhận được sự trân trọng, ủng hộ từ cộng đồng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Nhựa Tiền Phong triển khai gói trợ giúp các vật phẩm y tế cho Đà Nẵng và Quảng Nam tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích