Nhựa Tiền Phong: Dành gần 6 tỷ đồng tri ân khách hàng

Enternews.vn Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong vừa dành gần 6 tỷ đồng để tri ân khách hàng bằng chương trình quay số trúng thưởng “Mua Nhựa Tiền Phong – Nhận ngay quà tặng” tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

Chương trình nhằm bày tỏ sự tri ân đến các đơn vị bán hàng, cửa hàng, khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Chu Văn Phương, thành viên HĐQT, Tổng giám đốc công ty cho biết: năm 2020 là một năm nhiều biến động và khó khăn đối với người dân Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung. Do vậy, Nhựa Tiền Phong tổ chức chương trình khuyến mại “Mua Nhựa Tiền Phong - Nhận ngay quà tặng” không chỉ là một chương trình tri ân mà còn mong muốn gia tăng những giá trị cộng thêm, mang lại niềm vui cho các đối tác và quý khách hàng vào đầu năm mới.

Sản xuất ống nhựa tại công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, Dương Kinh, Hải Phòng

Sản xuất ống nhựa tại công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, Dương Kinh, Hải Phòng

Được biết, chương trình được tổ chức từ ngày 20/10 đến ngày 31/12/2020 với hơn 3000 giải thưởng có tổng trị giá lên đến gần 6 tỷ đồng, bao gồm: 3000 phiếu giảm giá 300.000 VNĐ, 100 điện thoại Samsung Galaxy A71, 30 điện thoại Iphone đời mới, 10 TV Samsung Qled 4K 82 inch, 5 xe Piaggio Medley S150 ABS và đặc biệt là 1 oto Mercedes C200 exclusive.

Cty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong dành gần 6 tỷ đồng tri ân khách hàng

Cty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong dành gần 6 tỷ đồng tri ân khách hàng

Qua hơn 2 tháng triển khai, chương trình đã thu hút hàng nghìn đối tác, khách hàng tham gia với gần 300.000 thẻ cào được phát ra và hơn 2000 khách hàng may mắn trúng thưởng trực tiếp phiếu giảm giá 300.000 đồng. Đặc biệt, đối với các giải từ giải tư trở lên, ngày 8/1, công ty đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng và phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của công ty để đảm bảo tính công khai, minh bạch, khách quan. 146 khách hàng may mắn trúng thưởng đã lần lượt được xác nhận bằng phần mềm quay số tự động. Trong đó giải đặc biệt đã thuộc về khách hàng may mắn tại Hải Phòng.

Chương trình tri ân khách hàng được tổ chức từ ngày 20/10 đến ngày 31/12/2020

Chương trình tri ân khách hàng được tổ chức từ ngày 20/10 đến ngày 31/12/2020

Giao lưu trực tiếp tại buổi lễ, chị Phạm Thị Phương Dung, trúng giải nhất của chương trình đã không giấu giếm sự hạnh phúc đã chia sẻ: “Tôi đã đồng hành cùng Nhựa Tiền Phong từ lâu và luôn tin tưởng vào sản phẩm cũng như định hướng phát triển của công ty. Tôi cảm ơn công ty đã tổ chức chương trình để tôi có cơ hội tham gia và trúng thưởng được giải thưởng lớn như vậy”.

Lễ trao thưởng sẽ được công ty tổ chức vào ngày 16/1 đối với các giải thưởng từ giải Nhì trở lên tại Hải Phòng. Các giải thưởng ba và tư sẽ được Nhựa Tiền Phong trao trực tiếp tại khu vực của khách hàng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Nhựa Tiền Phong: Dành gần 6 tỷ đồng tri ân khách hàng tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích