Nhân vật phản diện không được dùng iPhone

Enternews.vn Rian Johnson, đạo diễn phim Star Wars: The Last Jedi cho biết Apple không chấp nhận cho kẻ xấu trong phim sử dụng iPhone.

Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, đạo diễn Johnson chia sẻ: "Apple cho phép iPhone xuất hiện trong phim, nhưng điểm mấu chốt là: nếu đang xem một bộ phim trinh thám, có tình tiết khó đoán, bạn có thể nhận biết qua việc kẻ xấu không sở hữu iPhone".

Nhiều người cho biết, tiết lộ của Johnson có thể ảnh hưởng tới việc họ thưởng thức các bộ phim thời gian tới, nhất là những phim mà nhân vật nào cũng bị nghi là kẻ sát nhân, chỉ lộ diện vào phút cuối. Giờ họ có thể phần nào đoán trước bằng cách loại trừ những người sử dụng iPhone.

Theo MacRumors, Apple mong muốn các sản phẩm của họ trong phim luôn xuất hiện với ánh sáng đẹp nhất cùng thông điệp tích cực.

Trước đó, từ năm 2002, khi iPhone chưa ra đời, tạp chí Wired cũng đăng bài viết thú vị rằng trong series 24 của Fox, tất cả các nhân vật phản diện đều dùng máy tính Windows còn các anh hùng và người tốt đều sử dụng MacBook.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Nhân vật phản diện không được dùng iPhone tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích