Nhận tiền kiều hối vào tài khoản thanh toán tại các NHTM qua VCBR

Enternews.vn Từ tháng 2/2021, Vietcombank phối hợp với VCBR chính thức triển khai dịch vụ chi trả kiều hối qua tài khoản mở tại các ngân hàng khác tại Việt Nam.

Với dịch vụ này, người gửi tiền ở nước ngoài có thể chuyển tiền về Việt Nam thông qua mạng lưới đối tác trên khắp toàn cầu của Công ty TNHH MTV Kiều hối Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBR).

Tại Việt Nam, người nhận có thể dễ dàng nhận tiền hoàn toàn miễn phí vào các tài khoản mở tại bất kỳ ngân hàng nào đang hoạt động tại Việt Nam và đã thực hiện kết nối 24/7 với Vietcombank.

Dịch vụ vừa ra mắt của Vietcombank và VCBR mang tới những lựa chọn mới mẻ và đơn giản cho khách hàng khi thực hiện giao dịch chuyển và nhận tiền kiều hối.

Ngoài ra, khách hàng có thể tải về Cẩm nang chuyển-nhận tiền kiều hối của Vietcombank để lưu, tham khảo và lựa chọn được cách thức chuyển-nhận tiền kiều hối phù hợp nhất với mình.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Nhận tiền kiều hối vào tài khoản thanh toán tại các NHTM qua VCBR tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích