Nhận hoàn 50% giá vé Vietnam Airlines khi mở thẻ VIB

Enternews.vn (DĐDN) - Trong chương trình “Vun đắp tương lai”, triển khai từ từ 4/5 đến 30/7/2016, VIB ưu đãi lãi suất vay, gửi tiết kiệm cùng hàng chục ngàn giải thưởng và ưu đãi miễn phí thường niên, hoàn 50% giá vé Vietnam Airlines cho chủ thẻ mới.

(DĐDN) - Trong chương trình “Vun đắp tương lai”, triển khai từ từ 4/5 đến 30/7/2016, VIB ưu đãi lãi suất vay, gửi tiết kiệm cùng hàng chục ngàn giải thưởng và ưu đãi miễn phí thường niên, hoàn 50% giá vé Vietnam Airlines cho chủ thẻ mới.

nhan-hoan-50%

Theo đó, lãi suất tiết kiệm của VIB phổ biến là 6,7%/năm, lãi suất vay ưu đãi 7,49%/năm. Ngân hàng cũng tạo 150 cơ hội hưởng 0% lãi suất tháng đầu khoản vay và nhiều giải thưởng khuyến mãi khác.

Bên cạnh đó, khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB Platinum Double Cashback sẽ được ưu đãi hoàn 50% giá trị thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines, khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB Classic và Gold hay thẻ thanh toán toàn cầu VIB sẽ được miễn phí thường niên năm đầu.

Đến cuối chương trình, các chủ thẻ thanh toán toàn cầu và chủ thẻ tín dụng VIB mở mới sẽ có cơ hội sở hữu máy tính Macbook Air nhận chuyến du lịch cho 2 người đến Đức kết hợp tham quan nhà máy BMW.

Thanh Bùi

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Nhận hoàn 50% giá vé Vietnam Airlines khi mở thẻ VIB tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[CLIP TẠO ĐỘNG LỰC] Cuộc chiến trong tâm trí

Nhiều người cho rằng những vấn đề then chốt để thành công là công cụ, hoàn cảnh, môi trường, đồng đội...Tuy nhiên họ đã nhầm vì đó chỉ là bề nổi, phần quan trọng nhất nằm trong tâm trí.