Khuyến mại lớn khi tham gia sản phẩm “Pru – Đầu tư linh hoạt”

Enternews.vn Prudential đã chính thức triển khai chương trình khuyến mại: “Đầu tư ngay, lợi tức liền tay” dành cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm “Pru – Đầu tư linh hoạt”.

Nhận được khuyến mại lớn khi tham gia sản phẩm “Pru – Đầu Tư Linh Hoạt”

Khách hàng nhận được khuyến mại lớn khi tham gia sản phẩm “Pru – Đầu Tư Linh Hoạt”

Cụ thể, khi khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm “Pru – Đầu  tư linh hoạt” có kèm theo từ ba sản phẩm bảo hiểm bổ trợ trở lên với hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp trong thời gian từ 10/6 đến 30/6/2019 và hợp đồng được phát hành trước ngày 10/7/2019 sẽ được nhận quà tặng của chương trình khuyến mãi “Đầu tư ngay, lợi tức liền tay” là 1 triệu, 1,5 triệu, 3 triệu, 8 triệu cho các hợp đồng tương ứng với phí bảo hiểm của kỳ đóng phí đầu tiên là: 18 triệu, 25 triệu, 50 triệu và 100 triệu.

Sản phẩm bảo hiểm “Pru – Đầu Tư Linh Hoạt” được xem là giải pháp tài chính kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư với nhiều tính năng nổi bật giúp khách hàng ứng phó nhanh trước những thay đổi trong cuộc sống đồng thời nắm bắt cơ hội để hiện thực hóa các kế hoạch của mình.

Ngoài chương trình khuyến mại, khách hàng còn được hưởng các quyền lợi nổi bật như cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản hiệu quả với các quỹ PRUlink; được bảo vệ tài chính cho gia đình với 100% số tiền bảo hiểm và toàn bộ kết quả đầu tư; được chủ động quyết định kế hoạch bảo vệ tài chính và đầu tư của khách hàng.

Danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận quà sẽ được công bố trên trang thông tin điện tử của Prudential tại địa chỉ www.prudential.com.vn trước ngày 30/09/2019.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Khuyến mại lớn khi tham gia sản phẩm “Pru – Đầu tư linh hoạt” tại chuyên mục Sản phẩm - thị trường của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Thị trường chứng khoán 2020: VN-Index có thể đạt mốc 1.100 điểm

Theo các chuyên gia, sang năm 2020 có nhiều yếu tố nội lực và ngoại lực tác động lên thị trường, đặc biệt là kỳ vọng thi trường được nâng hạng lên thị trường mới nổi.