Nha Trang: Phó Chủ tịch phường bị phê bình vì “cầm đèn chạy trước ôtô”

Enternews.vn Mặc dù UBND tỉnh, thành phố chưa có động thái đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết nhưng UBND phường lại “cầm đèn chạy trước ôtô”.

Theo đó, ngày 01/8/2020 ông Trần Quang Thịnh, Phó Chủ tịch UBND Phường Vĩnh Nguyên đã ký Thông báo số 810 gửi đến các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn với nội dung: Tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết từ 0 giờ ngày 2/8/2020, bao gồm: Khu vui chơi, giải trí, dịch vụ massage, vũ trường, quán bar, karaoke và các cơ sở làm đẹp. Cũng theo Thông báo 810 của phường này, việc đóng cửa các cơ sở trên được thực hiện từ 0 giờ ngày 2/8/2020 đến khi có thông báo mới.

Thông báo số 810 của UBND phường Vĩnh Nguyên

Thông báo số 810 của UBND phường Vĩnh Nguyên

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó chủ tịch UBND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, trong sáng nay (ngày 3/8) đã tiến hành phê bình và chấn chỉnh trách nhiệm Phó Chủ tịch UBND Phường Vĩnh Nguyên là ông Trần Quang Thịnh, yêu cầu phường Vĩnh Nguyên thu hồi Thông báo 810 ngày 01/8/2020.

Ông Nguyễn Sỹ Khánh cũng yêu cầu phường trong ngày có văn bản thông báo đến các cơ quan, đơn vị trên địa bàn về việc không đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết như đã nêu trong Thông báo 810 của phường này.

Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang cũng khẳng định, việc ban hành văn bản trên của UBND phường Vĩnh Nguyên là không đúng quy định vì UBND TP. Nha Trang chưa ban hành văn bản nào liên quan đến việc tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết. “Theo Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ, thì hiện nay Khánh Hòa nằm trong nhóm nguy cơ thấp. Thành phố vừa chống dịch vừa phục hồi sản xuất. Thành phố không lơ là, chủ quan, áp dụng tất cả các biện pháp phòng chống dịch, thời điểm hiện tại chưa đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn”, ông Nguyễn Sỹ Khánh cho biết thêm.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Nha Trang: Phó Chủ tịch phường bị phê bình vì “cầm đèn chạy trước ôtô” tại chuyên mục DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích