Nhà đầu tư Châu Âu lựa chọn LHC với cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt

Enternews.vn Vừa qua, Công ty Cổ phần Long Hậu(LHC) chính thức ký kết với nhà đầu tư đến từ Đức – SurTec, nâng tổng số doanh nghiệp hoạt động tại Khu công nghiệp Long Hậu lên 173.

SurTec - một trong công ty con thuộc tập đoàn đa ngành Fruedenberg với lịch sử từ năm 1849, là một trong những nhà cung ứng hàng đầu của Đức, có mặt trên 26 nước, hợp tác cùng các tập đoàn đa quốc gia như Bosch, Honda, Yamaha và Samsung. Tổng số vốn đầu tư dự kiến hơn 500.000 Euro với mục đích xây dựng trung tâm nghiên cứu và pha trộn chế phẩm hóa học không phát sinh phụ phẩm. Dự án của Công ty TNHH SurTec Việt Nam được triển khai trên nhà xưởng xây sẵn do LHC phát triển với diện tích hơn 1.500 m2.

Đại diện SurTec International GmbH –  Ông Oliver Penz – Giám đốc Vận hành Quốc tế chia sẻ với góc nhìn toàn cầu, “Khu công nghiệp Long Hậu hội đủ các yếu tố về giá trị con người và môi trường mà tập đoàn Fruedenberg đang tìm kiếm. Bằng chứng là chúng tôi rất ấn tượng với mảng xanh tại đây.”

Đồng thời, ông Nguyễn Minh Khanh – Giám đốc SurTec Việt Nam nhận định thêm, “Nhà xưởng xây sẵn tại LHC có diện tích phù hợp với độ lớn của dự án, SurTec có thể tiến hành vận hành ngay. Ngoài ra, đội ngũ LHC còn lắng nghe, phản hồi và đáp ứng linh hoạt các tiếp nhận điều chỉnh xây dựng cũng như hỗ trợ SurTec tìm kiếm dịch vụ.”

Ông Bùi Lê Anh Hiếu, Giám đốc phát triển doanh nghiệp LHC ngồi bên phải ký kết với nhà đầu tư đến từ Đức – Surtec

Ông Bùi Lê Anh Hiếu, Giám đốc phát triển doanh nghiệp LHC ngồi bên phải ký kết với nhà đầu tư đến từ Đức – SurTec

Ông Bùi Lê Anh Hiếu, Giám đốc phát triển doanh nghiệp LHC cho biết sản phẩm Nhà xưởng xây sẵn là một trong những sản phẩm tiên phong của LHC trong thị trường bất động sản công nghiệp. Kể từ khi phát triển đến nay, dự án đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà đầu tư Nhật Bản. Việc doanh nghiệp Châu Âu lựa chọn nhà xưởng xây sẵn tại Khu công nghiệp Long Hậu cho thấy thế mạnh về chất lượng nhà xưởng và môi trường đầu tư tại đây. Trong thời gian tới, bên cạnh Nhà xưởng xây sẵn, Khu công nghiệp Long Hậu sẽ triển khai thêm Nhà xưởng Cao tầng và Nhà xưởng Khu công nghệ Cao Đà Nẵng để phục vụ các doanh nghiệp sản xuất công nghệ cao.

Khu công nghiệp Long Hậu sở hữu vị trí chiến lược gần TPHCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng - Hiệp Phước, cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km), sau hơn 12 năm hoạt động đã và đang khẳng định được vị thế hàng đầu trong sự lựa chọn của các nhà đầu tư tại khu vực phía Nam.

Bên cạnh đó, ông Đặng Hoàng Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Long An cho biết, tỉnh Long An sẽ phối hợp với Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục thực hiện hiệu quả chương trình liên kết giữa hai địa phương để đẩy nhanh tiến độ triển khai các công trình giao thông kết nối quan trọng nhằm nâng cao tính tiện ích các công trình giao thông đối với các doanh nghiệp trên địa bàn.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Nhà đầu tư Châu Âu lựa chọn LHC với cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt tại chuyên mục Kinh tế vĩ mô của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích