Người Mỹ gốc Việt bị bạo hành trên chuyến bay của United Airlines

Khủng hoảng trị giá 1,1 tỷ USD của United Airlines

cách đây 3 năm | Quốc tế

Khủng hoảng trị giá 1,1 tỷ USD của United Airlines

07:00, 14/04/2017

Coi thường khách hàng, gây "bão" truyền thông, United Airlines đang tự "đào hố chôn mình"?

Sau sự việc lôi hành khách ra khỏi máy bay một cách thô bạo hãng hàng không United Airlines không chỉ mất lợi nhuận, niềm tin khách hàng mà còn học được nhiều "bài học" đắt giá.

05:18, 14/04/2017

United Airlines và bài học kinh điển

United Airlines như tự cầm súng bắn vào chân mình, trong khi các đối thủ xem đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để tung đòn cạnh tranh chí mạng.

14:43, 13/04/2017

United Airlines gặp bất lợi nếu khởi kiện người quay video kéo lê khách hàng

Theo các chuyên gia hàng không và luật quốc tế, United Airlines hoàn toàn có thể khởi kiện người quay video nhân viên hãng này kéo lê vị bác sĩ người Mỹ gốc Việt. Nhưng việc làm này sẽ không mang lại lợi ích cho hãng trong thời điểm này

09:42, 13/04/2017

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh scandal của United Airlines

Sau sự việc nhân viên của hãng hàng không United Airlines hành hung và kéo lê bác sĩ người Mỹ gốc Việt David Dao ra khỏi chuyến bay của hãng này, nhiều ý kiến trái chiều vẫn đang tranh cãi gay gắt về vấn đề này

19:13, 12/04/2017

Hành khách gốc Việt bị bạo hành quyết đưa United Airlines ra tòa

Trước phản ứng dữ dội của dư luận trên thế giới, CEO Munoz của United Airlines (UA) đã xin lỗi hành khách gốc Việt bị đối xử thô bạo trên máy bay, song ông Dao vẫn quyết thuê Luật sư nhằm khởi kiện hãng này để lấy lại danh dự cho mình.