Nghị định 100, cần từng bước đi vào thực tế

Enternews.vn Đối với nghị định 100, người uống bia cần phải uống bia có văn hóa mà cần nhất là khi tham gia giao thông không được uống các chất có cồn - về mặt chủ trương đó tôi nghĩ là rất đúng.

Do tác động của Nghị định 100 cấm lái xe khi sử dụng rượu, bia và ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhiều nhà hàng, quán ăn, đóng cửa tạm ngừng kinh doanh, người tiêu dùng dè dặt hơn với rượu, bia… khiến các công ty bia, rượu rơi vào khủng hoảng kép.

Đối với nghị định 100, người uống bia cần phải uống bia có văn hóa mà cần nhất là khi tham gia giao thông không được uống các chất có cồn - về mặt chủ trương đó tôi nghĩ là rất đúng. Tuy nhiên cũng phải từng bước thực hiện vì để sản xuất, đầu tư ra một ngành công nghiệp, một nhà máy thì không phải là một sớm, một chiều và sự đầu tư rất lớn. Mỗi văn bản quy phạm pháp luật đi vào cuộc sống cần có sự hài hòa lợi ích.

BẢO LOAN ghi

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Nghị định 100, cần từng bước đi vào thực tế tại chuyên mục Cafe Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích