Nghệ sĩ Quý Bình “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh

Enternews.vn Nghệ sĩ Quý Bình chính thức ra mắt Công ty Đầu tư & Phát triển Quý Bình tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.

Quang cảnh tại Lễ ra mắt Công ty Đầu tư - Phát triển Quý Bình

Sự kiện do chính Công ty Quý Bình đầu tư sản xuất đã chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng cho bước tiến mới của Nghệ sỹ Quý Bình sang lĩnh vực kinh doanh. Đây như một lời khẳng định cho tính cách và tác phong làm việc của Quý Bình: “Không giới hạn năng lực”.

Hơn 15 năm trên con đường chinh phục Nghệ thuật, Quý Bình cống hiến với tất cả đam mê và nỗ lực của bản thân mình, để có được sự yêu mến của quý khán giả, sự tín nhiệm của quý đồng nghiệp, gặt hái những thành công nhất định cho riêng mình và cho nền nghệ thuật Việt Nam nói chung. Quý Bình khát khao tiếp tục phấn đấu nhiều hơn trên con đường mình đã chọn và không ngừng chinh phục những con đường mới, hướng đến sự phát triển đa năng trong sự nghiệp.

Với quyết tâm chinh phục lĩnh vực mới – lĩnh vực kinh doanh, để tạo nên sự song hành đã ấp ủ suốt thời gian qua, đó là một nghệ sĩ – doanh nhân, Quý Bình chính thức ra mắt Công ty Đầu tư - Phát triển Quý Bình. Công ty Quý Bình sẽ đưa vào hoạt động cung cấp các hạng mục: giải trí; truyền thông; tổ chức sự kiện; du lịch; quản lý vận hành bất động sản.

Nghệ sĩ Quý Bình tại buổi Lễ ra mắt công ty

Nghệ sĩ Quý Bình tại buổi Lễ ra mắt công ty

Sở dĩ lấn sân sang lĩnh vực du lịch và BĐS bởi thời gian gần đây, trong những chuyến lưu diễn, đi nhiều nơi đến những vùng đất khác nhau, được chiêm ngưỡng nhiều hình thái du lịch khác nhau tôi nhận thấy: Nền du lịch Việt Nam phát triển vượt trội những năm qua, nhất là những khu vực du lịch đã được chính phủ quy hoạch trọng điểm để đẩy mạnh phát triển kinh tế như Phú Quốc, Bắc Vân Phong, Vân Đồn…. Đặc biệt, nhu cầu về nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, các CĐT và NĐT cá nhân chú ý mạnh. Cho nên, việc thành lập công ty, đưa ra hoạt động cung cấp, vận hành bất động sản cũng xuất phát từ lí do này, Quý Bình chia sẻ.

Bên cạnh đó, ở lĩnh vực giải trí, theo Quý Bình, Việt Nam là nơi có thị trường giải trí phát triển rất nhanh, với sự đa dạng phong phú của nhiều loại hình giải trí khác nhau và đặc biệt, nhu cầu thưởng thức giá trị nghệ thuật chân chính của khán giả ngày tăng cao. Theo báo cáo của Công ty tư vấn đa quốc gia Pricewaterhourse Cooper, Việt Nam là nơi có thị trường giải trí phát triển nhanh, trong giai đoạn 2015 – 2018 giá trị ngành đã tăng lên gấp 3 lần, đạt giá trị 35 tỷ USD trong năm 2018.

Tại lễ ra mắt công ty, Nghệ sĩ Quý Bình đã chia sẻ: “Tôi muốn mọi người gọi mình là nghệ sĩ - doanh nhân Quý Bình. Tôi cũng trả lời cho thắc mắc của mọi người có bỏ nghệ thuật để theo kinh doanh hay không, khi mà 90% hoạt động và giá trị doanh nghiệp sẽ hướng đến phát triển song song cùng những hoạt động nghệ thuật đã được tôi xây dựng những năm qua”.

Dự kiến trong giai đoạn 2019 – 2021, Công ty Đầu tư và Phát triển Quý Bình sẽ đi vào khai thác hai khu du lịch bãi biển tại đảo Phú Quốc và Hòn Sơn thuộc tỉnh Kiên Giang.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Nghệ sĩ Quý Bình “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích