“Hiến giọt máu đào – trao niềm hy vọng” cùng PTM Việt Nam

Enternews.vn Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục và Thương mại Việt Nhật (PTM Việt Nhật) phối hợp với Viện huyết học và Truyền máu TW đã tổ chức ngày hội “Hiến giọt máu đào – trao niềm hy vọng”.

Ban tổ chức đã huy động tổng số 330 đơn vị máu

Ban tổ chức ghi nhận hàng trăm lượt người tham gia hiến máu với tổng số 330 đơn vị máu

PTM Việt Nhật đã phối hợp cùng Viện huyết học và Truyền máu TW bố trí điểm tiếp nhận hiến máu với kỹ thuật đảm bảo, xe chuyển máu chuyên dụng cùng đội ngũ lấy máu được trang bị các thiết bị hiện đại đồng bộ, đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Chỉ sau buổi sáng, Ban tổ chức đã ghi nhận hàng trăm lượt người tham gia hiến máu với tổng số 330 đơn vị máu thu được, sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa trao đến cho những người bệnh.

Trong chuỗi hoạt động thiện nguyện, bên cạnh việc hiến máu nhân đạo, Ban tổ chức còn có hoạt động khám, tư vấn sức khoẻ cho các tình nguyện viên. Tất cả những người hiến máu đều nhận được “Chứng nhận hiến máu” và những món quà lưu niệm như một minh chứng cứu người.

Với thông điệp "Hiến giọt máu đào – Trao niềm hi vọng", ông Vũ Xuân Phú – Trưởng ban tổ chức mong rằng mỗi giọt máu trao đi chính là một “giọt hồng" quý giá, gửi gắm hi vọng cho mỗi bệnh nhân và các doanh nghiệp cần chia sẻ nhiều hơn nữa bằng những hành động thiện nguyện vì cộng đồng.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết “Hiến giọt máu đào – trao niềm hy vọng” cùng PTM Việt Nam tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích