Ngành du lịch kiện toàn dịch vụ nâng chất lượng

Enternews.vn Năm 2021, du lịch nội địa kỳ vọng sẽ lên ngôi. Trong đó, những tour ngắn ngày (từ 3 đến 5 ngày) sẽ được khách hàng lựa chọn.

Ông Nguyễn Tiến Trình - Giám đốc Cty CP Lữ hành Thành Sen:

Trước diễn biến dịch COVID-19 đang rất phức tạp, các đơn vị lữ hành du lịch đang tiếp tục đối diện với khó khăn khi nhiều khách hàng hủy, hoãn các tour. Sẽ có nhiều doanh nghiệp không “đứng vững” được nữa vì thời gian nghỉ quá dài, đặc biệt là các công ty chuyên khách quốc tế, công ty lớn khó khăn sẽ càng lớn.

Trước tình hình hiện nay, doanh nghiệp phải chủ động tìm hướng đi phù hợp với tình hình thực tế. Cụ thể, Công ty Thành Sen đã đầu tư cơ sở vật chất để đón khách, thành lập Trung tâm hỗ trợ dịch vụ du lịch tại các địa phương nâng cao chất lượng phục vụ, vừa tạo việc làm cho nhân viên… Kiện toàn mô hình để nâng cao chất lượng dịch vụ là yêu cầu bắt buộc trong việc thích ứng với điều kiện khó khăn của dịch bệnh.

 

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ngành du lịch kiện toàn dịch vụ nâng chất lượng tại chuyên mục Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích