Nạn xăng giả hoành hành tại Xóm Hóm

Enternews.vn Xăng được chiết ra chai, bán với giá 18.000 đồng/ lít khiến cho xe máy bỗng dưng bốc cháy là nội dung tập phim Xóm hóm tuần này.

chương trình Xóm hóm “Xăng giả” được phát sóng lúc 21 trên kênh 1 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội

Chương trình Xóm hóm “Xăng giả” được phát sóng tối chủ nhật ngày 28/7 trên kênh 1 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội

Câu chuyện bắt đầu từ Tú Vịt (Thanh Tú) bán xăng với giá rất rẻ cho những người dân Xóm hóm. Nhờ kinh doanh xăng giá thấp hơn rất nhiều so với thị trường, Tú Vịt đã kiếm được rất nhiều tiền, công việc suôn sẻ thuận lợi. Nghe lời Tú vịt mời chào, Phú chim (Việt Bắc) đã mua về sử dụng.

Trong lúc đó Xóm hóm rộ lên những thông tin xe máy đang đi bốc cháy do sử dụng xăng giả khiến mọi người rất bức xúc. Tại quán nước nhà Tú Vịt, Phú Chim kể lại việc mua xăng tại cửa hàng Tú Vịt để cho chạy máy bơm và phát nổ đã khiến Tú Vịt hoảng sợ bỏ trốn.

Xóm hóm mang đến cho khán giả những tiếng cười sâu sắc

Xóm hóm mang đến cho khán giả những tiếng cười sâu sắc

Tiểu phẩm xoay quanh câu chuyện hám lợi mà kinh doanh xăng chất lượng kém của gia đình Tú Vịt. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng xăng giả sẽ làm giảm công suất xe, vì khi chưa đến điểm nổ, nhiên liệu đã gây kích nổ, đồng thời gây nóng máy khi sử dụng.

Trong xăng giả sẽ có lượng xăng ete và pha dung môi làm tăng chỉ số Octance gây hại cho động cơ, làm hao mòn nhanh các chi tiết cơ khí, giảm công suất động cơ, ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ và các hệ thống liên quan. Xăng giả thường có chi phí sản xuất thấp hơn rất nhiều so với giá xăng của các đại lý, các cây xăng uy tín trên thị trường nên nhiều người bất chấp kinh doanh để kiếm lời.

Tiểu phẩm xoay quanh câu chuyện hám lợi mà kinh doanh xăng chất lượng kém

Tiểu phẩm xoay quanh câu chuyện hám lợi mà kinh doanh xăng chất lượng kém

Nguồn xăng giá rẻ này từ đâu mà vợ chồng Tú – Sửu có được ? Liệu có phải xăng của Tú Vịt đã gây nên các vụ cháy nổ tại xóm hóm ? Tất cả những điều này sẽ được tiết lộ qua tập xóm hóm “Xăng giả” phát sóng vào tối chủ nhật ngày 28/7.

Ngoài vấn đề xăng giả, trước đó xóm hóm đã đả kích hiện tượng hàng Trung Quốc gắn mác hàng Việt Nam chất lượng cao bán tràn lan trên thị trường trong tập “Hàng giả hàng nhái”, tình trạng sang chiết gas trái phép trong tập “Gas rởm”,…Bên cạnh việc phản ánh xã hội, Xóm hóm mang đến cho khán giả những tiếng cười sâu sắc thông qua những tình huống bất ngờ thú vị.

Cùng đón xem chương trình Xóm hóm “Xăng giả” được phát sóng lúc 21h trên kênh 1 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Chương trình có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam – Công ty Cổ phần (PV GAS).

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Nạn xăng giả hoành hành tại Xóm Hóm tại chuyên mục Sản phẩm - thị trường của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích