MyVIB đạt giải thưởng ngân hàng sáng tạo tiêu biểu

Enternews.vn (DĐDN) - Với ứng dụng ngân hàng điện tử MyVIB, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức được ghi nhận là ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tiêu biểu Việt Nam 2015.

(DĐDN) - Với ứng dụng ngân hàng điện tử MyVIB, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức được ghi nhận là ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tiêu biểu Việt Nam 2015 trong khuôn khổ giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức.

VIBKhách hàng giao dịch tại ngân hàng

Giải thưởng này nhằm ghi nhận hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu của VIB trong lĩnh vực ngân hàng tài chính nói chung cũng như đánh giá cao sự sáng tạo của MyVIB - Ứng dụng ngân hàng di động dành cho điện thoại thông minh sử dụng được trên các hệ điều hành IOs, Andorid và Windows phone.

Sự ghi nhận MyVIB ở hạng mục giải thưởng này cũng minh chứng cho nỗ lực của VIB trong chiến lược đẩy mạnh áp dụng công nghệ ngân hàng điện tử sáng tạo, với việc hiện thực hóa tầm nhìn “Trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam”.

Giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tiêu biểu tại Việt Nam 2015” là một trong 8 hạng mục của giải thưởng thường niên do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức. Giải thưởng được thực hiện qua 3 vòng thẩm định hồ sơ, chấm điểm và bầu chọn gắt gao bởi các chuyên gia uy tín dựa trên 4 tiêu chí: Chiến lược, Sáng tạo, Sự trải nghiệm của khách hàng và Kết quả thu được.

Tính đến tháng 11/2015, ứng dụng MyVIB có 30,703 lượt tải, được khách hàng đánh giá 4,5+/5 trên Apple Store, Google Play Store.

Trong thời gian này, nhằm khuyến khích khách hàng tham gia sử dụng sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu Việt Nam 2015, VIB triển khai chương trình khuyến mại “Nhận 500.000 VNĐ khi mở tài khoản trực tuyến”. Theo đó, từ hôm nay đến hết ngày 02/01/2016, 100 khách hàng cá nhân đầu tiên mở mới tài khoản thanh toán qua kênh điện tử (website và kênh ngân hàng điện tử VIB), kích hoạt tài khoản tại Quầy giao dịch của VIB, có cài đặt ứng dụng ngân hàng di động MyVIB và thực hiện ít nhất 01 giao dịch thanh toán hóa đơn thành công trên ứng dụng MyVIB hoặc ngân hàng điện tử sẽ được tặng ngay 500.000 VNĐ vào tài khoản của khách hàng tại VIB.

Phương Hà

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết MyVIB đạt giải thưởng ngân hàng sáng tạo tiêu biểu tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích