Mỹ phẩm C'n: Phát triển thương hiệu từ đại sứ Hồng Diễm

Enternews.vn Vừa qua, công ty mỹ phẩm C'n Hàn Quốc thuộc tập đoàn Panda Group đã chính thức công bố diễn viên Hồng Diễm trở thành đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng của mình.

Đại sứ thương hiệu không chỉ là xu hướng trong việc đẩy mạnh phát triển một thương hiệu, mà còn là một trong những công thức giúp các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới nhanh chóng quảng bá thương hiệu sản phẩm, chiếm lĩnh thị trường. Cũng vì thế, vừa qua, công ty mỹ phẩm C'n Hàn Quốc thuộc tập đoàn Panda Group đã chính thức công bố diễn viên Hồng Diễm trở thành đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng của mình.

Theo sự thỏa thuận và hợp tác giữa hai bên, từ ngày 15/11/2019 đến hết ngày 31/12/2020 Hồng Diễm là đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc.

Diễn viên Hồng Diễm nhập vai Đại sứ thương hiệu cho công ty mỹ phẩm C'n Hàn Quốc

Diễn viên Hồng Diễm nhập vai Đại sứ thương hiệu cho công ty mỹ phẩm C'n Hàn Quốc

Qua đó, diễn viên Hồng Diễm sẽ cùng đồng hành với Công ty cổ phần Mỹ phẩm C'n trong các sự kiện và quảng bá thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến với người tiêu dùng, phát triển hệ thống phân phối lên hàng chục ngàn đại lý và vươn ra thị trường mỹ phẩm Đông Nam Á, trước mắt là thị trường Indonesia, Thái Lan, Singapore… Từng bước hiện thực hóa mục tiêu đưa công ty cổ phần mỹ phẩm CN trở thành một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm thiên nhiên số 1 tại Việt Nam.

Với sứ mệnh chất lượng là không đánh đổi, mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc đã ký kết hợp tác chiến lược và toàn diện với tập đoàn K.Beauty – doanh nghiệp hàng đầu mỹ phẩm tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó là những nỗ lực trong việc nghiên cứu, cải tiến sản phẩm và phát triển hệ thống phân phối rộng khắp. Sau 2 năm có mặt tại Việt Nam, mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc đã có hơn 3.000 đại lý phân phối trải khắp hơn 30 tỉnh, thành phố của Việt Nam và dự kiến sẽ chính thức có mặt tại thị trường Indonesia vào tháng 12/2019 sắp tới.

diễn viên Hồng Diễm sẽ cùng đồng hành với Công ty cổ phần Mỹ phẩm C'n trong các sự kiện và quảng bá thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến với người tiêu dùng

Diễn viên Hồng Diễm sẽ cùng đồng hành với Công ty cổ phần Mỹ phẩm C'n trong các sự kiện và quảng bá thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến với người tiêu dùng

Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên C’N Hàn Quốc cũng được các chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm của xứ Kim Chi lựa chọn tỉ mỷ, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại quy trình kiểm soát gắt gao để tạo ra những sản phẩm an toàn được nhiều chị em phụ nữ tin dùng, cũng giống như sự trau dồi các kỹ năng diễn xuất đã khắc họa lên những nhân vật chiếm trọn tình cảm của khán giả mà Hồng Diễm đã hóa thân.

Diễn viên Hồng Diễm được biết đến là một người mẫu, diễn viên, MC. Với gương mặt khả ái, dễ mến cùng tài năng của mình Hồng Diễm đã chiếm lĩnh được tình yêu mến của nhiều quý khán giả. Đặc biệt với tính cách tỷ mỷ, nghiêm túc với công việc, sự khắt khe và tiêu chuẩn cao đối với tất cả những công việc và vai diễn của mình.

Với việc lựa chọn Hồng Diễm là đại sứ thương hiệu cho thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên C’N Hàn Quốc, có thể coi là là một bước đi chiến lược rất phù hợp trong chiến lược phát triển của Công ty cổ phần Mỹ phẩm C’n trong năm 2020.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Mỹ phẩm C'n: Phát triển thương hiệu từ đại sứ Hồng Diễm tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích