Mục sở thị loạt sản phẩm “hot” của Panasonic tại ProDay

Enternews.vn (DĐDN) - Ngày 5/8/2014, Panasonic đã tổ chức sự kiện mang tên Panasonic ProDay - nhằm giới thiệu đến khách hàng Việt Nam những sản phẩm và công nghệ mới nhất của hãng.

(DĐDN) - Ngày 5/8/2014, Panasonic đã tổ chức sự kiện mang tên Panasonic ProDay - nhằm giới thiệu đến khách hàng Việt Nam những sản phẩm và công nghệ mới nhất của hãng.

Các sản phẩm được giới thiệu đến khách hàng lần này bao gồm hệ thống camera an ninh, hệ thống quản lý giao thông thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng, màn hình chuyên dụng…

Về phần hệ thống camera an ninh, Panasonic đã giới thiệu dòng sản phẩm camera mới ra mắt của mình là Series 6 thuộc dòng iPro SmartHD. Đây là dòng camera cho độ phân giải Full HD cùng với nhiều tính năng nổi bật khác như có khả năng phóng to quang học, tích hợp đèn hồng ngoại, tốc độ 60 hình/giây, hai khe cắm thẻ nhớ, chia 8 độ phân giải khác nhau trên 1 khung hình… Với dòng camera này, Panasonic muốn hướng tới những ứng dụng chuyên nghiệp đòi hỏi yêu cầu về tính chi tiết và chính xác đối với thiết bị rất cao như sòng bài, ngân hàng, giao thông...

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm của Panasonic tại ProDay

Cũng trong sự kiện này, khách hàng Việt Nam dành sự quan tâm đặc biệt tới sản phẩm camera 360 độ tích hợp âm thanh của Panasonic. Không như các sản phẩm camera 360 độ cũng như các sản phẩm có tích hợp âm thanh thông thường, sản phẩm này không chỉ cho phép người sử dụng giám sát toàn cảnh 360 độ mà còn cho phép ghi âm 360 độ. Đặc biệt hơn nữa, khi phát lại người dùng có thể chọn vị trí đã ghi âm bằng cách tích chuột vào từng người nói được thể hiện trên màn hình.

Về phần sản phẩm Tổng đài Doanh nghiệp, Panasonic giới thiệu dòng KX-NS series, tích hợp sẵn server - là sự chuyển đổi hoàn hảo cho tổng đài truyền thống lên nền tảng IP, với khái niệm Hybrid IP. Chiếm lĩnh gần 60% thị phần tổng đài doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, giải pháp thông tin mới sẽ giúp khách hàng duy trì kết nối với hệ thống hiện có và vẫn sẵn sàng tích hợp IP với chi phí đầu tư hợp lý và hiệu quả.

Dòng P2HD của Panasonic tiếp tục dẫn đầu mảng ứng dụng phát thanh truyền hình và sản xuất hình ảnh dựa trên tệp tin. Dựa trên khái niệm mới về“ Khả năng mở rộng và nâng cấp”, dòng sản phẩm này có các tính năng cho phép kết nối trực tiếp trên điện thoại di động thông minh và thiết bị máy tính bảng, với chức năng sản xuất hình ảnh giống như ghi hình động nhanh – chậm. Đây là dòng sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu về chất lượng hình ảnh và âm thanh, tốc độ và hiệu suất ghi hình với bộ giải mã AVC – ULTRA và AVC - Intra.

Ông Bùi Quang Huy - Phòng giải pháp hệ thống Panasonic Việt Nam khẳng định: “Việt Nam luôn là một thị trường quan trọng của Panasonic. Bằng các sản phẩm và giải pháp chuyên dụng của mình, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Với sự thành công của sự kiện lần này, Panasonic mong muốn đây sẽ là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm tại Việt Nam”.

Ngọc Nhi

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Mục sở thị loạt sản phẩm “hot” của Panasonic tại ProDay tại chuyên mục CÔNG NGHỆ MỚI của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích