Mong các ngành cùng vào cuộc để thúc đẩy ngành du lịch phát triển

Enternews.vn Công ty của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực lưu trú, lữ hành và vận tải, tuy nhiên mảng bị ảnh hưởng nhiều nhất là mảng lữ hành.

Ông Nguyễn Tuấn Linh - Giám đốc Công ty du lịch Mr Linh Adventure: 

Từ đầu năm đến nay, chúng tôi chỉ hoạt động cầm chừng. Cụ thể trong 3 tháng đầu năm nay, doanh thu của công ty chỉ đạt khoảng 2 tỷ đồng, giảm 90% so với cùng kỳ năm 2020.

Chúng tôi mong rằng Tổng Cục du lịch sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình xúc tiến, đặc biệt là xúc tiến trực tuyến. Đồng thời, sẽ có những định hướng, kích cầu mạnh hơn nữa, nhất là vào dịp cuối năm làm sao để người Việt có cơ hội đi du lịch Việt nhiều hơn.

Khi đó, chúng tôi có nhiều cơ hội để tiếp xúc, quảng bá nhiều sản phẩm du lịch của từng địa phương đến với khách hàng. Về lâu dài, chúng tôi nghĩ cần phải xây dựng những quy trình và mở cửa đối với những nước đã có quản lý dịch tốt.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Mong các ngành cùng vào cuộc để thúc đẩy ngành du lịch phát triển tại chuyên mục Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích