MobiFone: Tiên phong trong các dịch vụ chuyển vùng quốc tế tại Việt Nam

Enternews.vn Thấu hiểu khó khăn của khách đi du lịch hoặc công tác ngắn ngày, Mobifone đưa ra gói cước Super Data Roam có 10GB data trong vòng 10 ngày tại Mỹ, UAE, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Campuchia.

ưu điểm của gói cước Super Data Roam là giá rẻ hơn cả giá cước của các nước bản địa và tương đương với giá cước nội địa tại Việt Nam

Ưu điểm của gói cước Super Data Roam là giá rẻ hơn cả giá cước của các nước bản địa và tương đương với giá cước nội địa tại Việt Nam

Kiểm soát được dung lượng sử  dụng data.

 Đây thực sự là một bước đột phá lớn trên thị trường Roaming, cung cấp một dịch vụ hữu ích, giá hợp lý đáp ứng cho khách hàng của  nhà mạng MobiFone.

 Là một cán bộ kinh doanh chuyên về xuất nhập khẩu về hàng nông sản, Anh Lê Thanh Tùng Dương thường đi công tác để chào hàng gặp đối tác đàm phán ký hợp đồng  tại các thị trường như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc …khi được biết nhà mạng MobiFone vừa tung ra gói cước Super Data Roam anh rất vui mừng, ưu điểm của gói cước Super Data Roam là giá rẻ hơn cả giá cước của các nước bản địa và tương đương với giá cước nội địa tại Việt Nam khi 10GB chỉ 500.000 đồng, gọi về Việt Nam chỉ 10.000 đồng/phút, nhận cuộc gọi 5.000 đồng/phút, nhận tin nhắn 3.000 đồng/phút.

Anh Dương cho biết thêm, hiện nay thì gần như tất cả mọi người đều dùng Smartphone nên khi ra nước ngoài công tác, đi du lịch chủ yếu là dùng Data để truy cập mạng, sử dụng mail, mesenger facebook, gọi điện qua Viber, Facebook nên giá Data rẻ như Super Data Roam là sự lựa chọn hàng đầu của tôi và bạn bè. Với gói cước này, tôi sẽ luôn kiểm soát được dung lượng sử  dụng của mình, không lo phát sinh cước ngoài ý muốn.

Việc Mobifone tung  ra gói Super Data Roam  dung lượng cực lớn được áp dụng cho khách hàng Roaming tại 8 quốc gia gồm: Campuchia, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Singapore, UAE và Mỹ. Điểm đặc biệt là mức giá siêu rẻ này được áp dụng cho tất cả thuê bao của Mobifone.

Thỏa sức chia sẻ trải nghiệm mà không lo thiết hụt dung lượng data.

Theo đại diện MobiFone khẳng định: Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Việc thường xuyên cho ra mắt các gói cước chuyển vùng quốc tế mới là nỗ lực của MobiFone nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. MobiFone mong muốn chăm sóc tận tình để khách hàng tin tưởng, gắn bó với Mobifone.

Trong đó, MobiFone thiết kế gói cước Data Roam Like Home phủ sóng tại 59 quốc gia, với giá cước ngang bằng giá cước nội địa tại Việt Nam. Khách hàng chỉ cần đăng ký với chi phí 100.000 đồng sẽ có 200M dùng thoải mái trong 7 ngày.

Theo kế hoạch, trong mùa lễ hội và du lịch nghỉ lễ cuối năm nay, khách hàng có thể sử dụng  gói cước Roam Saver giá 300.000 đồng  với 10 phút gọi đi, 10 phút nhận cuộc gọi và 20 SMS trong vòng 7 ngày.

Từ thời điểm đăng ký. Gói cước này dùng được tại 39 quốc gia và 51 mạng di động trên thế giới. Roam Saver sẽ là sự lựa chọn tối ưu khi khách hàng có nhu cầu đi đến các nước phương Tây du lịch hoặc công tác dài ngày mà vẫn kết nối thông suốt với đối tác, gia đình, người thân tại Việt Nam.

Còn nếu bạn cùng đi du lịch với nhóm bạn thì DataRoam Share là một sự lựa chọn tuyệt vời khi cho phép nhóm 3 người đăng ký dùng chung dung lượng Data với mức giá vô cùng ưu đãi khi chuyển vùng quốc tế tại 4 quốc gia Lào, Campuchia, Hàn Quốc và Mỹ. Gói cước DataRoam Share, chỉ với 600.000 đồng bạn sẽ có đến 3GB data để chia sẻ với bạn bè và được sử dụng trong vòng 10 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công. Tiện lợi hơn cả khi chỉ cần một thuê bao đứng ra đăng ký gói cước, và xác nhận chia sẻ data với 2 thuê bao khác cùng sử dụng là cả nhóm đã có thể thỏa sức tìm kiếm thông tin, chia sẻ trải nghiệm mà không lo thiết hụt dung lượng data.

 Nếu muốn sử dụng hỗn hợp cả Data, SMS, thoại thì gói Roam Combo  cung cấp tại 26 quốc gia khác nhau là gói cước hợp lý dành cho khách hàng. Roam Combo có 3 gói cước RC1, RC2, RC3 phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí của khách hàng. Gói cước RC1 với chi phí 250.000 đồng, thời hạn sử dụng 7 ngày, có dung lượng Data 3G là 100MB, 10 tin nhắn miễn phí, 10 phút gọi cho thuê bao ngay tại nước đang chuyển vùng, miễn phí 10 phút gọi cho thuê bao quốc tế  và nhận cuộc gọi miễn phí 10 phút.

Hiện MobiFone là nhà mạng  tiên phong trong các dịch vụ chuyển vùng quốc tế tại Việt Nam, hiện đang cung cấp dịch vụ Roaming tại hơn 530 nhà mạng thuộc gần 200 quốc gia trên thế giới và thuê bao MobiFone có thể sử dụng chính số điện thoại di động của mình để giữ liên lạc khi ra nước ngoài và trên một số chuyến bay, tàu biển của một số hãng hàng không, tàu biển trên thế giới.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết MobiFone: Tiên phong trong các dịch vụ chuyển vùng quốc tế tại Việt Nam tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích