Gói cước VTVGo xem World Cup bản quyền của MobiFone được đón nhận nồng nhiệt

Enternews.vn Ngay khi VTV sở hữu bản quyền World Cup 2018, MobiFone hợp tác với truyền hình Việt Nam ra mắt gói cước VTVGo data không giới hạn xem World Cup trên ứng dụng truyền hình trực tuyến.

Gói cước VTVGo xem World Cup bản quyền của MobiFone được đón nhận nồng nhiệt

Gói cước VTVGo xem World Cup bản quyền của MobiFone được đón nhận nồng nhiệt

Theo đó, VTVGo data cho phép các thuê bao MobiFone truy cập miễn phí không giới hạn dung lượng data 3G/4G để xem trọn vẹn World Cup 2018 có bản quyền và các chương trình truyền hình khác trên ứng dụng VTVGo. Gói cước này nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng.

Mùa World Cup năm nay, vấn đề bản quyền được thực thi và giám sát rất chặt chẽ. Trước khi khai cuộc giải đấu, phía VTV cũng đã cảnh báo về tình trạng vi phạm bản quyền. Đặc biệt trên nền tảng Internet và OTT qua smartphone có thể khiến FIFA cắt sóng. Các hình thức xâm phạm bản quyền World Cup được kiểm soát và ngăn chặn khá gắt gao. Vì thế nên các ứng dụng xem World Cup có bản quyền những ngày đầu thường xuyên bị quá tải do lượng khán giả truy cập quá lớn.

Ngay sau sự cố, các nhà mạng và nhà cung cấp OTT TV nhanh chóng tiến hành nâng cấp hệ thống, đến nay các ứng dụng OTT đã chạy ổn định để phục vụ hàng triệu khán thính giả yêu thích thể thao và truyền hình.

Hiện nay, trong tất cả các ứng dụng OTT TV cho phép xem World Cup năm nay thì ứng dụng VTVGo của Đài truyền hình Việt Nam được người dân lựa chọn nhiều nhất. Bởi ứng dụng này không những có bản quyền cung cấp đầy đủ các nội dung liên quan đến World Cup 2018 mà còn đem đến kho nội dung rất phong phú. Người dùng ứng dụng có thể xem truyền hình trực tiếp, xem theo chủ đề, hoặc xem lại các chương trình trên các kênh của Đài truyền hình Việt Nam.

Anh Mạnh (Một tài xế Uber ở Hà Nội) chia sẻ: “MobiFone tung gói cước VTVGo này quá nhanh và “nguy hiểm”. Bây giờ, kể cả khi ở trên xe thì tôi vẫn có thể thoải mái xem World Cup bản quyền siêu nét mà khỏi lo tốn kém quá rồi”.

Anh Hùng (Sinh viên trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh) vui vẻ nói: “Mình yêu bóng đá và ham phim nhưng ít khi xem được trực tiếp. Khi xài gói VTVgo data thì thấy tiện lợi vô cùng, không chỉ xem lại được các trận đấu World Cup bị bỏ lỡ mà còn “chuyển kênh” để xem đầy đủ các phim đang phát sóng trên truyền hình VTV nữa, không hề bị giật hay gián đoạn đâu nhé.”

Sự hợp tác giữa MobiFone và VTVGo để cho ra mắt gói cước VTVGo data đã hạn chế được phần nào tình trạng vi phạm bản quyền truyền hình bóng đá hiện nay đang diễn ra khá tinh vi và dưới nhiều hình thức. Hi vọng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ MobiFone sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ hữu ích và những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng 3G/4G tốt nhất hiện nay.

Các gói cước VTVGo xem World Cup bản quyền của MobiFone.

Soạn VG gửi 999 (3.000 đ/ngày), miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập ứng dụng VTVGo; Tặng thêm 150 MB để truy cập internet.

- Soạn VG30 gửi 999 (30.000 đ/tháng), miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập ứng dụng VTVGo; Tặng thêm 300MB để truy cập internet.

- Soạn VG50 gửi 999 (50.000 đ/tháng) – Miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập ứng dụng VTVGo; Tặng thêm 500 MB để truy cập internet.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Gói cước VTVGo xem World Cup bản quyền của MobiFone được đón nhận nồng nhiệt tại chuyên mục Thị trường - Sản phẩm của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích