MobiFone chính thức ra mắt dịch vụ mobifoneGo

Enternews.vn TCty Viễn thông MobiFone vừa chính thức ra mắt dịch vụ mobifoneGo (cung cấp các gói data 3G/4G) tốc độ cao không giới hạn theo yêu cầu chuyên biệt của mỗi khách hàng.

Giúp khách hàng lựa chọn và quản lý việc sử dụng data một cách khoa học và chặt chẽ

Giúp khách hàng lựa chọn và quản lý việc sử dụng data một cách khoa học và chặt chẽ

Dịch vụ này được dựa trên giải pháp của Công ty Syntonic, Hoa Kỳ.Theo đó, các thuê bao của MobiFone có thể thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ data 3G/4G không giới hạn tốc độ cao cho một ứng dụng/website đơn lẻ hoặc một nhóm ứng dụng/website đi kèm nhau để sử dụng theo ngày, tuần, hay tháng theo đúng nhu cầu thực tế của mình. Trong đó, mobifoneGo còn giúp cho các khách hàng dễ dàng quản lý chặt chẽ việc sử dụng data, lướt net trên điện thoại thông minh và tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, mobifoneGo còn là kênh kết nối hiệu quả của Mobifone đến các khách hàng doanh nghiệp giúp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu một cách linh hoạt nhưng vẫn mang lại lợi ích trực tiếp cho khách hàng để tối ưu hiệu quả đầu tư của doanh nghiệp.

Chia sẻ về sự kiện, ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “Trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0, nhu cầu sử dụng dữ liệu di động tăng trưởng mạnh. Mọi thói quen sinh hoạt của người dân thay đổi nhanh chóng theo công nghệ: từ nghe nhạc, xem phim trực tuyến, đọc tin tức trên mạng, phát video trực tiếp trên mạng xã hội, gọi video call…Mỗi khách hàng lại có nhu cầu sử dụng thường xuyên các ứng dụng, website khác nhau. Giúp khách hàng lựa chọn và quản lý việc sử dụng data một cách khoa học và chặt chẽ nhất, đáp ứng nhu cầu nhỏ nhất của từng khách hàng đó chính là lý do để MobiFone nghiên cứu và cho ra đời mobifoneGo. Thời gian tới, mobifoneGo sẽ thường xuyên được cập nhật, nâng cấp để mang lại cho khách hàng các trải nghiệm khác biệt với mức độ hài lòng cao.”

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết MobiFone chính thức ra mắt dịch vụ mobifoneGo tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích