MISA được ghi nhận là doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ

Enternews.vn Công ty Cổ phần MISA vừa được vinh danh là Doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ do VCCI  tổ chức đánh giá và chứng nhận.

Ngày 20/12, tại Trung tâm Hội nghị Thành phố Hải Phòng đã diễn ra  Diễn đàn “Doanh nghiệp trong định hướng phát triển Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ”. Chương trình thu hút sự tham gia của các lãnh đạo Bộ, Ban, ngành cùng hàng trăm doanh nghiệp thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Theo đánh giá của các chuyên gia, doanh nghiệp khu vực này đã góp phần định hình và phát huy lợi thế kinh tế của khu vực trong thời gian qua. Đặc biệt khu vực kinh tế trọng điểm vùng Bắc Bộ kết nối doanh nghiệp trong vùng cũng như doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia đầu tư, tạo hiệu quả lan tỏa cho Vùng phát triển 

MISA nhận chứng nhậnp/Doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng gópp/cho sự phát triển Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ

MISA nhận chứng nhận Doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ 

Tại sự kiện, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã vinh danh các doanh nghiệp có những đóng góp lớn cho sự phát triển nền kinh tế khu vực. Hoà trong không khí đó  MISA với các giải pháp Công nghệ thông tin góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại các doanh nghiệp Việt nói chung và các doanh nghiệp thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc nói riêng cũng được ghi nhận bởi những đóng góp trong thời gian qua.

Có thể nói, hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số của MISA được nghiên cứu và phát triển với mục tiêu kết nối các sản phẩm, dịch vụ phần mềm phổ biến và hệ thống quản trị doanh nghiệp. Để từ đó giúp các doanh nghiệp tối ưu năng suất, tiết kiệm chi phí, gia tăng GDP gấp 2 lần so với hiện tại.

Không chỉ vậy, đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất của cách mạng 4.0 như AI, Blockchain, Cloud…  sản phẩm của MISA còn đã và đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, phục vụ gần 250.000 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp cùng hơn 1.5 triệu khách hàng cá nhân. Đặc biệt, với tinh thần đổi mới, sáng tạo không ngừng, MISA liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Có thể kể đến hóa đơn điện tử meInvoice được ứng dụng công nghệ Blockchain tối đa tính bảo mật, an toàn hay eSign - dịch vụ chữ ký số điện tử đầu tiên tại Việt Nam không sử dụng USB Token.

Được ghi nhận tại Diễn đàn là một lần nữa khẳng định cho sự nỗ lực phụng sự xã hội của MISA cùng cam kết đồng hành với doanh nghiệp trên cả nước nói chung và trong khu vực vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ nói riêng trong công cuộc chuyển đổi số.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết MISA được ghi nhận là doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích