MISA đón nhận Huân chương hạng Nhì và Kỷ niệm 25 năm thành lập

Enternews.vn Với những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong suốt 25 năm qua, Công ty Cổ phần MISA vinh dự được Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Công ty Cổ phần MISA được trao Huân chương Hạng Nhì

Công ty Cổ phần MISA được trao Huân chương Lao động Hạng Nhì

 Ngày 06/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, “Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Cổ phần MISA và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì” long trọng diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ, ngành, địa phương, cơ quan, đối tác.

Cũng tại buổi Lễ, MISA tổ chức đón nhận Bằng khen của Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Tài chính và các Hiệp hội: Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam, Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, Hội Tư vấn Thuế Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội, Hội doanh nghiệp trẻ TP. Hà Nội.

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nướcnước Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Công ty Cổ phần MISAThừa uỷ quyền của Chủ tịch nướcnước Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Công ty Cổ phần MISA
 
Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: “Ngay từ ngày đầu, MISA đã đi theo hướng phát triển sản phẩm, là tinh thần Make In Vietnam, là mục tiêu trở thành doanh nghiệp công nghệ Việt Nam, và chưa bao giờ là gia công cho nước ngoài. Các bạn đã thành công và tạo nên sản phẩm Việt Nam, thương hiệu Việt Nam”.
Công ty Cổ phần MISA thành lập ngày 25/12/1994, với sứ mệnh phụng sự xã hội, trong suốt 25 năm qua, MISA đã không ngừng sáng tạo, đổi mới, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như trí tuệ nhân tạo, Blockchain,… để mang tới những nền tảng, sản phẩm, dịch vụ CNTT tốt nhất, giúp khách hàng nâng cao năng suất lao động, góp phần vào sự phát triển của đất nước. MISA đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của gần 250,000 khách hàng là các cơ quan hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp, hộ cá thể và gần 1.5 triệu khách hàng cá nhân.

Với những nỗ lực của mình, MISA vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng năm 2019 cùng hàng trăm giải thưởng và bằng khen uy tín của Chính phủ, các Bộ, ban ngành, hiệp hội và UBND các tỉnh, thành phố.  MISA cũng là đại diện Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng quốc tế ASOCIO Outstanding ICT Company Award 2018 (Doanh nghiệp CNTT xuất sắc nhất khu vực Châu Á - Châu Đại Dương). Đây là minh chứng rõ nét nhất cho những thành tựu của MISA.

Với 25 năm cống hiến cho nền công nghệ thông tin nước nhà, MISA đã trở thành một doanh nghiệp luôn có những bước đi tiên phong. Với đội ngũ gần 2.000 nhân sự trẻ, nhiệt huyết cộng với văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, đây là nền tảng vững chắc cho MISA vươn tới những thành công.

Theo Ban Lãnh đạo Công ty, hiện sản phẩm của MISA đã có mặt tại 15 quốc gia. Trong 5 năm tới, sứ mệnh phụng sự của MISA là mở rộng ra nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh việc tiếp tục phát triển mạnh mẽ những sản phẩm hiện có, khát vọng của MISA là trở thành một nền tảng công nghệ tài chính lớn nhất Đông Nam Á, một trung tâm dữ liệu tài chính kế toán kết nối các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm, thuế, các cơ quan chính phủ và các tổ chức liên quan…

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết MISA đón nhận Huân chương hạng Nhì và Kỷ niệm 25 năm thành lập tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích