Minh nhựa và những pha chuyển nhượng siêu xe khét tiếng

Enternews.vn Những siêu xe như: Bugatti Veyron, McLaren 650S Spider, Lamborghini Aventador từng qua tay đại gia Minh Nhựa nay đã chuyển nhượng cho người khác.

Phạm Trần Nhật Minh hay còn được gọi là Minh “nhựa” là một cái tên nổi tiếng trong giới chơi xe Việt. Đại gia này thường xuyên tậu siêu xe hàng khủng và có những phi vụ chuyển nhượng siêu xe thu hút được nhiều sự quan tâm.

Vụ chuyển nhượng của Minh nhựa cho Đặng Lê Nguyên Vũ - một người mê siêu xe nổi tiếng ở Việt Nam được nhiều người chú ý khi đại gia sinh năm 83 này đã sang tay chiếc siêu xe đắt đỏ hàng hiếm Bugatti Veyron mang số thứ tự 110 trong tổng số 300 chiếc được sản xuất. Đây cũng chính là mẫu siêu xe mạnh nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Bộ đội đình đám đến từ thương hiệu Lamborghini là Murcielago Lp670-4 SuperVeloce độc nhất tại Việt Nam và siêu bò Aventador màu cam rực rỡ đã được Minh nhựa mang về nước vào năm  2011 và 2012 trong sự ngỡ ngàng của giới siêu xe. Vào năm 2016, siêu bò Aventador đã được sang tay cho một người bạn chơi xe có tiếng tại Sài Gòn.

Một siêu bò Lamborghini khác là Murcielago Lp640 màu xanh cốm đã được Minh nhựa bán lại cho ông chủ cafe Trung Nguyên, Đặng Lê Nguyên Vũ sau một thời gian ngắn sau cùng đại gia đồng hành trong Car&Passion mùa đầu tiên.minh-nhua-5

Ngay cả chiếc siêu xe thần gió Pagani Huayra được Minh nhựa đưa về Việt Nam đầu năm 2016  cũng được rao bán với mức giá lên tới 5 triệu USD (tương đương khoảng 113 tỷ đồng).

Là một người sở hữu chiếc McLaren 650S Spider đầu tiên trong tổng số 7 chiếc tại Việt Nam, Minh nhựa cũng đã bán lại siêu xe này cho một howroom nổi tiếng tại quận 5 trước khi sang tên cho một đại gia khác.

Đại gia Minh "nhựa"  không chịu đứng ngoài "cơn sốt" BMW i8 vài năm trước đây. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm chiếc xe này, vị đại gia Sài Gòn đã gửi xe tại một showroom với mức giá rao bán vào năm 2016 là 4,3 tỷ đồng.

Sau hàng loạt cuộc chuyển nhựa siêu xe hàng hiếm, bộ sưu tập xe 100 tỷ của đại gia khét tiếng còn lại: Pagani Huayra, siêu SUV Lamborghini Urus, "ông hoàng off-road" Mercedes-AMG G 63 Edition 1, Range Rover Autobiography LWB, Rolls-Royce Ghost...

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Minh nhựa và những pha chuyển nhượng siêu xe khét tiếng tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích