Mercedes-Benz mở rộng trung tâm bán hàng và dịch vụ tại Hà Nội

Enternews.vn (DĐDN) - Mạnh tay đầu từ 3,2 triệu USD, ngày 28/2, hãng xe Đức Mercedes-Benz Việt Nam đã mở rộng sân chơi xe đã qua sử dụng tại khu vực phía Bắc thông qua đại lý mới chuyên về xe cũ, Haxaco Hà Nội.

(DĐDN) - Mạnh tay đầu từ 3,2 triệu USD, ngày 28/2, hãng xe Đức Mercedes-Benz Việt Nam đã mở rộng sân chơi xe đã qua sử dụng tại khu vực phía Bắc thông qua đại lý mới chuyên về xe cũ, Haxaco Hà Nội.

Haxaco Hà Nội rộng hơn 5.000 m2tại đường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Đây là trung tâm bán hàng và dịch vụ thứ 12 trên toàn quốc của Mercedes-Benz và là thứ 4 với đại lý phân phối lâu đời nhất của hãng. Đây cũng là một trong những trung tâm bán hàng và dịch vụ đầu tiên áp dụng bộ nhận diện thương hiệu mới của hãng tại Đông Nam Á.

Haxaco Hà Nội với các chức năng chính là kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng, trung tâm dịch vụ và phụ tùng. Haxaco Hà Nội rộng hơn 5.000 m2tại đường Láng Hạ, Đống Đa và được chia ra làm 2 khu vực chính: khu vực phòng trưng bày rộng 800 m2 và xưởng dịch vụ rộng 2.000 m2. Ngoài ra, bãi đậu xe bên ngoài phòng trưng bày có sức chứa đến 50 xe.

Trung tâm dịch vụ hậu mãi ủy quyền của Haxaco Hà Nội có xưởng dịch vụ với 16 trạm sửa chữa có khả năng bảo dưỡng và cung ứng dịch vụ cho 50 xe mỗi ngày. Với việc Haxaco Hà Nội chính thức đi vào hoạt động, Mercedes-Benz Việt Nam đã có tổng cộng 5 phòng trưng bày và kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng trên toàn quốc.

Việc kinh doanh xe đã qua sử dụng nằm trong chương trình có tên Proven Exclusivity. Chương trình Proven Exclusivity

nhằm giúp khách hàng có thể trao đổi,

mua bán và ký gửi các mẫu xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng. Thông qua chương trình này, khách hàng có thể sở hữu xe Mercedes-Benz với mức chi phí hợp lý, đồng thời vẫn được bảo hành chính hãng và có đầy đủ thông tin về lịch sử dịch vụ trước đây của xe. Nhằm đảm bảo chất lượng cho những chiếc xe đã qua sử dụng, Mercedes-Benz yêu cầu xe phải đạt 110 điểm kiểm tra kỹ thuật trở lên, sử dụng không quá 5 năm hoặc 100.000km. Sau khi kiểm tra, Mercedes-Benz sẽ cấp chứng nhận Proven Exclusivity, và khi đó, xe đã sẵn sàng đến tay người chủ sở hữu mới. Đặc biệt, xe sẽ được hãng bảo hành chính hãng 12

tháng và không giới hạn số km.

Khách hàng cũng có thể ký gửi xe tại các đại lý để nâng cấp lên xe Mercedes-Benz hoàn toàn mới. Ngoài ra, khách hàng khi đến xem xe đã qua sử dụng tại các đại lý, có thể lái thử và được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn. Đại lý cũng sẽ hỗ trợ tài chính cho các khách hàng có nhu cầu.

Nhân dịp khai trương, Haxaco sẽ khuyến mãi 15% cho phụ tùng chính hãng và 30% cho dịch vụ Sơn và Gò, áp dụng từ nay đến hết ngày 31/5/2015.

Linh Anh

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Mercedes-Benz mở rộng trung tâm bán hàng và dịch vụ tại Hà Nội tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích